Theo thông tin từ Binance, cơ quan giám sát thị trường Tài chính Pháp (AMF) mới đây đã cấp phép cho sàn giao dịch tiền số này hoạt động tại Pháp.

Với việc cấp phép này, Binance có thể bắt đầu những hoạt động liên quan đến tiền số ở Pháp, bao gồm lưu ký, trao đổi và vận hành nền tảng giao dịch crypto.

Trước đó, Binance đã được cấp phép hoạt động tại Abu Dhabi và Dubai của (UAE), và đảo quốc Bahrain.

Nguồn: Binance

Binance được thành lập vào năm 2017 bởi kỹ sư Chang Peng Zhao (thường gọi là CZ). Hiện mỗi ngày, hoạt động giao dịch trên hệ sinh thái của Binance lên tới 2 tỷ USD.

Binance sở hữu một hệ sinh thái Blockchain bao gồm: Sàn giao dịch tiền và tài sản mã hóa; Vườn ươm khởi nghiệp và đầu tư Binance Labs chuyên hỗ trợ và đầu tư vào các dự án Blockchain tiềm năng; Công cụ Launchpad giúp các startup dễ dàng huy động vốn; Học viện và Trung tâm nghiên cứu - phân tích dữ liệu về công nghệ Blockchain gồm Binance Academy, Binance Info, Binance Research; Binance Charity cung cấp nền tảng công nghệ cho các hoạt động từ thiện của các tổ chức và Chính phủ; Trust Wallet cho các ứng dụng phi tập trung dApps hoạt động.

Tính đến nay, phần lớn các sản phẩm trong hệ sinh thái của Binance đã được địa phương hóa để phù hợp với văn hoá và ngôn ngữ tại từng quốc gia, hỗ trợ trực tiếp các dự án và startup ở trên 37 quốc gia, cung cấp nền tảng công nghệ cho hàng trăm dự án Blockchain khác.

Nguồn:

Thông cáo báo chí