Viện Tế bào gốc (TBG) đã chuyển giao một số công nghệ và hợp tác sản xuất nhiều sản phẩm với các công ty, doanh nghiệp, trong đó phải kể đến.

Công nghệ phân tách TBG từ mô mỡ: Hợp tác sản xuất với công ty TNHH Geneworld từ năm 2012. Sản phẩm được lưu hành với tên ADSC Extraction Kit và được Bộ Y tế cho phép lưu hành từ năm 2014.

Sản phầmNew PRP Pro Kit đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành từ năm 2014.

- Công nghệ chế tạo huyết tương giàu tiểu cầu: Hợp tác sản xuất với công ty TNHH Geneworld từ năm 2012. Sản phẩm được lưu hành với tên New PRP Pro Kit và được Bộ Y tế cho phép lưu hành từ năm 2014.

- Các mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp chăm sóc da từ TBG (không sử dụng thành phần có nguồn gốc từ người): Chuyển giao công nghệ cho Công ty TNHH Geneworld từ năm 2014 đến năm 2016 với các tên thương mại như: Medigen, Age Repair, 3RE, 4Anti, Smoother… và đã được Sở Y tế TP Hồ Chí Minh cấp phép lưu hành.

- Công nghệ phân lập, nuôi cấy, bảo quản TBG trung mô (từ mô mỡ, dây rốn, tủy xương): Chuyển giao không độc quyền cho Công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh từ năm 2015. Các sản phẩm được Bộ Y tế cho phép sử dụng để nuôi cấy tăng sinh TBG trung mô ứng dụng trong thử nghiệm điều trị bệnh đái tháo đường, tắc nghẽn phổi mãn tính.