Một số tin đồn cho biết: tài tử Tom Cruise đang có kế hoạch hợp tác với Elon Musk – thiên tài lập dị, tỷ phú công nghệ, chủ của công ty vũ trụ tư nhân SpaceX – để quay phim hành động ngoài không gian.

Có lẽ đó sẽ không phải là phần sau của Mission: Impossible (Nhiệm vụ bất khả thi), và cũng chưa rõ hãng phim (studio) nào sẽ tham gia dự án.

Tom từng bị vỡ mắt cá chân sau cú nhảy từ nóc một tòa nhà khi bấm máy phần 6 của Mission: Impossible Fallout (Sụp đổ) – bộ phim với nhiều cảnh quay hoành tráng được thực hiện tại London, Paris, Kashmir (vùng tranh chấp giữa Ấn Độ, Pakistan và Trung Quốc), thu về gần 800 triệu USD từ các phòng chiếu trên khắp thế giới.

Tom thực hiện một màn hành động nguy hiểm trong phần 6 của Mission: Impossible Fallout. Ảnh: Paramount Pictures.

Tom Cruise thực hiện một màn hành động nguy hiểm trong phần 6 của Mission: Impossible Fallout. Ảnh: Paramount Pictures.

Trước đó, anh đã bám sườn và đu mình trên một chiếc phản lực đang cất cánh trong phần 5 Mission: Impossible Rogue Nation (Quốc gia bí ẩn), hay leo trèo trên tòa nhà cao nhất thế giới (123 tầng) Burj Khalifa tại Dubai trong phần 4 Mission: Impossible Ghost Protocol (Nghi thức ma quỷ),… Là người cực kỳ tỉ mỉ trong việc chuẩn bị các cảnh quay mạo hiểm, Tom luôn khiến người xem phải mãn nhãn mặc dù đã bước sang tuổi 58.

Không một diễn viên hành động nào (có thể Thành Long sẽ không đồng ý) lại thường tự đặt mình vào những tình huống nguy hiểm như Cruise, và theo cách chân thực nhất. Nếu thành công với ý tưởng bấm máy ngoài vũ trụ cùng phi thuyền của Elon Musk, Tom chắc chắn sẽ nắm giữ thêm kỷ lục mới tại Hollywood.

Nhiều người rất háo hức trước tin đồn hợp tác giữa Tom Cruise và Elon Musk, hai nhân vật cá tính và nổi tiếng nhất nước Mỹ. Ảnh: Shared.

Nhiều người rất háo hức trước tin đồn hợp tác giữa Tom Cruise và Elon Musk, hai nhân vật cá tính và nổi tiếng nhất nước Mỹ. Ảnh: Shared.

Nguồn: