Thời tiết quá nóng, lượng tiêu thụ nước đóng chai gấp đôi so với số chuẩn bị của sân vận động đã buộc các cổ động viên phải mua nước máy với giá 4,50 USD/cốc.

Cổ động viên cho đội bóng chày New England Patriots đã “kêu trời” về việc sân vận động thu 4,50 USD/cốc nước máy sau khi nước đóng chai dự phòng trên sân đã được bán sạch.

Nước đóng chai bán hết sạch chỉ trong vòng nửa thời gian của trận đấu. Ảnh: Andy Lyons
Nước đóng chai bán hết sạch chỉ trong vòng nửa thời gian của trận đấu. Ảnh: Andy Lyons

Trước đó, để chuẩn bị cho trận đấu giữa New England Patriots và Houston Texans diễn ra vào hôm chủ Nhật (24/9/2017), đề phòng thời tiết nóng bất thường ở Foxborough (Mỹ), các công nhân phục vụ sân vận động Gillette Stadium đã dự trữ gấp đôi lượng nước đóng chai.

Thật không may, yêu cầu về lượng nước lại tăng gấp 4 lần so với thông thường và lượng nước uống đóng chai đã hết sạch chỉ sau nửa thời gian trận đấu diễn ra. Nguyên nhân vì thời tiết ở Foxborough lên tới 86 độ F (30 độ C).

Trong khi, các gian hàng chuyển nhượng của Gillette cũng không trang bị các bình nước uống bổ sung. Do đó các cổ động viên buộc phải mua nước máy được rót vào các cốc soda với giá “cắt cổ” 4,5 USD/cốc (102,2 nghìn đồng).