Các nhà khoa học phát hiện nhiều bức tranh hang động tại Ấn Độ niên đại 10.000 năm có những hình vẽ giống người ngoài hành tinh và UFO.

Một trong những bức tranh được vẽ trên các hang động ở Charama, Ấn Độ. Ảnh: Amit Bhardwaj.

Một trong những bức tranh được vẽ trên các hang động ở Charama, Ấn Độ. Ảnh: Amit Bhardwaj.

Nhiều nhà sử học và khảo cổ học Ấn Độ tin rằng, những người sống trong hang vào thời kỳ tiền sử đã vẽ hình ảnh của người ngoài hành tinh và vật thể bay không xác định (UFO) trên vách đá tại khu vực Charama, bang Chhattisgarh, Ấn Độ, theo International Business Times. Một số bức tranh vẽ trên đá tại Charama miêu tả những nhân vật giống người ngoài hành tinh đang mặc bộ đồ trang phục không gian hiện đại. Các hình vẽ còn bao gồm đĩa bay, mỗi đĩa bay có một chiếc ăng ten và ba chân.

Trong một số bức tranh, nhân vật trông giống người ngoài hành tinh mang theo một số loại vũ khí. Cần lưu ý rằng, những họa tiết này được vẽ cách đây khoảng 10.000 năm, thời kỳ mà du hành không gian chưa tồn tại, ngay cả trong "giấc mơ xa xôi" của con người thời đó.

Hình ảnh của một UFO được vẽ trên hang. Ảnh: Amit Bhardwaj.

Hình ảnh của một UFO được vẽ trên hang. Ảnh: Amit Bhardwaj.

Theo các nhà khảo cổ học, người tiền sử có thể đã nhìn thấy người ngoài hành tinh trong đời sống thật hoặc trong trí tưởng tượng, khiến họ vẽ những hình ảnh này trên đá. Nhiều bức tranh tương tự cũng được tìm thấy trên khắp thế giới. Các nhà khảo cổ phát hiện hình vẽ sinh vật giống người ngoài hành tinh tại Legends Rock ở Wyoming, Mỹ. Địa điểm này có hơn 250 bức tranh khắc đá và chúng là bằng chứng cho thấy người cổ đại có thể từng tiếp xúc với sinh vật ngoài Trái Đất.Sau khi khảo sát, giới khảo cổ phát hiện các bức tranh được vẽ bằng màu sắc tự nhiên nhưng không bị phai mờ, bất chấp thời gian kéo dài hàng nghìn năm. Điều thú vị là người dân sống gần những ngôi làng ở Charama có truyền thống tôn thờ người rohela, sinh vật lạ mà trong các câu truyện của họ đến từ đĩa bay hình tròn trên bầu trời.

Một bức tranh bí ẩn khác được phát hiện tại Cayuse Creek, Idaho, Mỹ. Nó mô tả một sinh vật đang ngồi bên trong UFO có hình dạng giống đĩa bay mà chúng ta thấy trong các bộ phim khoa học viễn tưởng của Hollywood. UFO trong bức vẽ thậm chí còn phát ra những vệt khói đằng sau.

Ngoài các bằng chứng về người ngoài hành tinh và UFO trong các bức tranh thời tiền sử, ngày 15/3/1951, một UFO ngoài đời thật được báo cáo ở Ấn Độ. Vụ việc xảy ra tại New Delhi khi 25 thành viên của một câu lạc bộ bay chứng kiến vật thể bay hình điếu xì gà lơ lửng trên bầu trời và đột ngột biến mất. Vật thể này có thể dài hàng chục mét.

Một lần bắt gặp UFO thú vị khác xảy ra năm 2013, khi người dân tại thành phố Chennai nhìn thấy 5 vật thể phát sáng màu da cam di chuyển trên bầu trời. Thêm vào đó, những người sống ở phía bắc Ấn Độ đặc biệt là vùng Ladakh và Arunachal Pradesh nhiều lần tuyên bố rằng họ nhìn thấy UFO.