Bánh mì trứng (Việt Nam)
Miếng bánh mì giòn tan kẹp với trứng chiên, rau và nước sốt đậm đà, thưởng thức cùng một ly cà phê đá nữa thì quá tuyệt vời.
Cơm trứng tráng (Nhật Bản)
Một bát cơm nóng hổi, bọc bên ngoài là trứng tráng vàng ruộm, rưới thêm nước sốt và mayone lên trên cùng.
Sữa Misugaru (Hàn Quốc)
Giàu protein và ngọt ngào, thức uống từ hạt này xuất hiện rất nhiều ở mọi quán café hay tiệm ăn tại Hàn Quốc.
Tamales (Philippines)
Món bánh Tamales này làm từ bột gạo, gà xé nhỏ và trứng vịt muối, tất cả được gói trong lá chuối và hấp chín. Thưởng thức món bánh hấp dẫn này với một ly sữa và vài miếng xoài chín thì thật tuyệt vời.
Bánh chiên (Trung Quốc)
Những miếng bánh bột với chút thịt và hành được chiên giòn thơm phức.
Roti canai (Malaysia)
Những chiếc bánh được dàn mỏng với lớp vỏ giòn nhưng ở giữa lại mềm mịn, bạn có thể ăn kèm với cà ri gà, sốt sambal hoặc sữa đặc, cacao đều được.
Cơm dừa (Sri Lanka)
Miếng cơm dẻo thơm ngọt ngào đậm mùi dừa sẽ khiến bạn chết mê.
Bún xào (Singapore)
Chào buổi sáng với một phần bún xào thơm lừng, có cả rau và thịt đảm bảo đủ dưỡng chất cho cả ngày năng động.
Cơm chiên thịt bò (Philippine)
Tỏi phi thơm lừng, cơm chiên nóng hổi với trứng ốp la 1 mặt và thịt bò băm là một món ăn quen thuộc tại Philippine.
Bún tàu (Hải Nam)
Loại bún này gần giống phở của Việt Nam nhưng vị thanh hơn, với các loại rau và nước dùng đậm đà.
Cháo gà (Indonesia)
Bát cháo gà nóng hổi được rưới thêm nước tương ngọt, sốt ớt và hành lá cho bạn một ngày mới đầy sảng khoái.
Halwa Poori (Pakistan)
Suất ăn này bao gồm vài miếng bánh nhỏ làm từ bột mì ăn cùng pudding ngọt ngọt thanh thanh.
Bánh gạo (Bengal)
Những chiếc bánh ngọt ngào này được làm bởi gạo và mật đường, với nhân là trái cây hay quả hạch, và có thể hấp, chiên hay nướng đều được.
Cơm đậu nành lên men (Nhật Bản)
Natto, đậu nành lên men là một món ăn quan thuộc tại Nhật Bản. Chỉ cần một chút cơm với natto và một chén súp Miso là bạn đã có bữa sáng giàu dinh dưỡng rồi.
Upma (Ấn Độ)
Loại cháo yến mạch này rất ngon và dễ tiêu hóa, được người Ấn Độ vô cùng yêu thích.
Cao lầu (Việt Nam)
Loại mì hấp dẫn này thường có ở Hội An, với những miếng thịt chiên giòn rụm, thơm mùi thảo mộc khiến ai đi qua cũng phải ghé lại thưởng thức.
Bánh trứng (Đài Loan)
Miếng bánh tráng lớn ngập trong trứng và phô mai, rưới thêm chút sốt ngọt và tương ớt, ăn cùng bánh củ cài ngon tuyệt.