Tờ SS vừa bầu chọn ra ra top 10 thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất châu Âu. Dẫn đầu danh sách này là Gucci được sáng lập ở Italia.

1. Gucci. Là thương hiệu thời trang Italia nổi tiếng khắp thế giới được sáng lập năm 1921. Gucci là một trong những nhãn hiệu bán chạy nhất châu Âu nói riêng và thế giới nói chung.

2. Benetton. Nhãn hiệu thời trang ra đời năm 1965, có trụ sở ở Italia. Benetton có mạng lưới hơn 5.000 cửa hàng trên toàn thế giới.

3. French Connection (FCUK). Được thành lập ở Anh vào năm 1972. Nhãn hiệu thời trang này gây ấn tượng với những mẫu mã tươi trẻ, thời trang.

4. Austin Reed. Nhãn hàng thời trang được ra đời năm 1900 ở Anh. Hiện nay, Austin Reed có mạng lưới bán lẻ trải rộng khắp các châu lục.

5. Jimmy Choo. Thương hiệu thời trang Anh được sáng lập năm 1996 bởi nhà thiết kế nổi tiếng Jimmy Choo và Tamara Mellon OBE. Nhãn hiệu này khá đa dạng về sản phẩm như giày dép, túi xách, nước hoa…

6. Lacoste. Thành lập năm 1933 ở Pháp. Thương hiệu thời trang này đa mẫu mã như quần áo, giày dép, nước hoa, túi xách…

7. Prada. Nhãn hiệu thời trang được thành lập bởi Mario Prada năm 1913 ở Italia. Đây là một trong những thương hiệu thời trang xa xỉ và bán chạy nhất thế giới.

8. Burberry. Thương hiệu thời trang được sáng lập năm 1856 ở Thủ đô London, Anh. Burberry luôn góp mặt trong top nhãn hiệu thời trang nổi tiếng nhất thế giới.

9. Promod. Nhãn hiệu thời trang sáng lập năm 1975 ở Pháp. Hiện tại, Promod đang phân phối ở hơn 50 quốc gia trên thế giới.

10. Armani. Thành lập năm 1975 ở Italia bởi nhà thế kế danh tiếng Giorgio Armani. Armani sản xuất các sản phẩm dành cho nam giới, phụ nữ và cả trẻ em.