Theo đánh giá của LL, Thủ đô Vienna (Áo) là thành phố dễ sống nhất thế giới. Bảng xếp hạng này đánh giá dựa vào tình trạng an ninh, giao thông, cơ sở hạ tầng, khí hậu và một số tiêu chí khác.

1. Vienna. Thủ đô và đồng thời cũng là một tiểu bang của nước Áo. Nó là thành phố lớn nhất và là trung tâm văn hóa, kinh tế, và chính trị của quốc gia Trung Âu này. Vienna luôn nằm trong top 10 thành phố thịnh vượng nhất trên thế giới.

2. Zurich. Đây là thành phố lớn nhất của Thụy Sĩ. Zurich được xem như là một trong những thành phố toàn cầu trên thế giới. Nó là một trong những thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất trên thế giới.

3. Auckland. Là lãnh thổ nằm trên eo đất Auckland và các đảo của vịnh Hauraki, New Zealand. Nó là trung tâm tài chính, thương mại, truyền thông, giải trí, nghệ thuật, giáo dục và du lịch quan trọng của New Zealand. Auckland luôn góp mặt trong top 10 thành phố dễ sống nhất thế giới.

4. Munich. Là thủ phủ của tiểu bang Bayern và là thành phố lớn thứ ba của Đức (sau Berlin và Hamburg) Nó là một trong những trung tâm kinh tế, giao thông và văn hóa quan trọng nhất của đất nước Trung-Tây Âu này.

5. Vancouver. Là đô thị hải cảng duyên hải thuộc tỉnh British Columbia, Canada. Vancouver liên tục được vinh danh là một trong năm thành phố toàn cầu hàng đầu về tính dễ sống và chất lượng sinh hoạt

6. Dusseldorf. Là thành phố và là trung tâm kinh tế phía Tây của nước Đức. Đồng thời, Dusseldorf còn là trung tâm kinh doanh quốc tế và trung tâm tài chính nổi tiếng về thời trang và các hội chợ thương mại.

7. Frankfurt. Thành phố lớn thứ 5 của Đức (sau Berlin, Hamburg, Munich và Cologne). Đã từ lâu, Frankfurt đã trở thành trung tâm thương mại của Đức. Đồng thời, nó cũng là thành phố hội chợ quan trọng trên toàn thế giới. Ngoài ra thành phố này còn là điểm nút giao thông quan trọng của quốc gia Trung-Tây Âu này và châu Âu.

8. Geneva. Là thành phố đông dân thứ 2 ở Thụy Sĩ (sau Zurich). Geneve được xem là địa điểm sống lý tưởng khi có khí hậu khá dễ chịu. Mùa đông không quá khắc nghiệt thường có sương mù nhẹ vào ban đêm. Mùa hè thì ấp áp. Đây là một trong những thành phố có đời sống cao nhất thế giới.

9. Copenhagen. Là Thủ đô và là thành phố lớn nhất của Đan Mạch, đồng thời là thành phố lớn thứ 2 trong khu vực Bắc Âu (sau thành phố Stockholm, Thuỵ Điển). Copenhagen thường xuyên nằm trong top 10 thành phố có thu nhập bình quân đầu người cao nhất thế giới.

10. Sydney. Đây là thành phố lớn nhất, nổi tiếng nhất và lâu đời nhất của Australia. Được xây dựng xung quanh cảng Jackson với cảnh đẹp nổi tiếng, Sydney được mệnh danh là “thành phố Cảng”. Đây là trung tâm tài chính lớn nhất của Australia và cũng là một địa điểm du lịch của khách quốc tế, nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp và kiến trúc đôi như nhà hát opera Sydney (Sydney Opera House) và cầu Cảng (Harbour Bridge).