Yamaha đã giới thiệu mẫu Yamaha Star Venture 2018 hoàn toàn mới.

Yamaha đã giới thiệu mẫu Yamaha Star Venture 2018 hoàn toàn mới, kết hợp động cơ V-Twin 1.854 cc mạnh mẽ với công nghệ thông tin giải trí hiện đại, mang lại sự thoải mái cho người hành khách và phong cách cá tính.

>> Xem thêm: Hé lộ về xe "Chim ưng đặc biệt" của Quân đội Mỹ

Yamaha Star Venture 2018
Yamaha Star Venture 2018

>> Xem thêm: Bảng giá xeToyota tháng 6/2017

Chiếc Star Venture 2018 được trang bị động cơ V-Twin, dung tích 1.854 cc, được làm mát bằng không khí. Chiếc xe kết hợp các tính năng mới như hỗ trợ đậu xe Sure Park, thiết lập Drive Mode điều chỉnh phản ứng ga, ghế ngồi có thể điều chỉnh được, điều khiển độ bám đường, sưởi tay lái và hệ thống thông tin giải trí đầy đủ.

k

Star Venture sẽ là đối thủ mạnh của Honda Gold Wing và BMW K 1600 GTL

Mike Doughty, Tổng giám đốc Tập đoàn xe máy Yamaha cho biết, “Star Venture mới là một trong những chiếc môtô mới được đánh giá cao và quan trọng nhất đến từ Yamaha trong nhiều năm trở lại đây. Tất cả chúng tôi đều rất vui mừng được giới thiệu mô hình mới hiệu quả này cho những người đam mê du lịch. Với khẩu hiệu “Journey Further”, Star Venture sẽ làm bạn muốn đi du lịch xa hơn và trải nghiệm nhiều hơn trong khi thưởng thức những tính năng thoải mái, hiệu suất, và công nghệ mà bạn mong đợi từ Yamaha”.

Chiếc Star Venture mới được trang bị hệ thống thông tin giải trí hiện đại gắn kết cao trong buồng lái để mang lại tầm nhìn tối đa. Một màn hình LCD 7 inch đầy đủ màu sắc hiển thị một loạt các thông tin. Được điều khiển qua màn hình cảm ứng, các lệnh thoại được điều khiển thông qua bộ tai nghe và micro bổ sung, gói giải trí thông tin cho người điều khiển truy cập vào dữ liệu và điều khiển xe…

Với hệ thống Sure-Park của Star Venture, việc đỗ xe rất dễ dàng, thậm chí ngay cả khi nó tải nặng.

Star Venture cung cấp kính chắn gió có thể điều chỉnh, ghế sưởi nóng cho cả người lái và hành khác, chiều cao ghế ngồi thấp mang lại sự tự tin ở mọi điểm dừng.

Được thiết kế bởi hệ thống khung gầm cứng và các hệ thống treo cao cấp, Star Venture được chế tạo để mang lại khả năng xử lý tuyệt vời của Yamaha trên đường vòng xoắn, mà không làm mất đi sự thoải mái hay sự tự tin như khi đang đi trên con đường thẳng.

Khách hàng có thể tùy chọn gói Transcontinental Option, với các tính năng nâng cao về tính giải trí bao gồm điều hướng GPS, SiriusXM, loa bổ sung và điều khiển âm thanh Dual Zone của Yamaha. Đèn sương mù LED tiêu chuẩn, và hệ thống an ninh được báo động.

Star Venture có sẵn trong hai màu Granite Grey và Raspberry Metalic, với mức giá từ 24.999 USD và 26.999 USD (nếu bổ sung gói Transcontinental Option) tại thị trường Mỹ. Nó sẽ có sẵn từ tháng 9 năm 2017.

Star Venture sẽ là đối thủ mạnh của Honda Gold Wing và BMW K 1600 GTL.

- Clip cận cảnh Yamaha Star Venture 2018. Nguồn Xbhp.com.