Trong quý IV của năm 2015, doạt thu của HTC đạt mức 766 triệu USD. Nhờ đó, họ đã cắt giảm số tiền thua lỗ xuống còn 101 triệu USD.


Hãng điện thoại HTC vừa công bố kết quả tài chính trong quý IV của năm 2015. Theo đó, doanh thu của hãng trong 3 tháng cuối năm vừa qua đạt mức 766 triệu USD, cao hơn khá nhiều so với con số 650 triệu ở quý III.

Tình hình tài chính của HTC trong quý IV năm 2015 đã có tín hiệu khởi sắc.

Nhờ tăng doanh thu, HTC đã cắt giảm số tiền thua lỗ xuống còn 101 triệu USD. Con số này ở quý III là 138 triệu USD. Sau khi kết thúc năm 2014, số tiền thua lỗ của hãng điện thoại Đài Loan (Trung Quốc) là 14,67 triệu USD.

Được biết, một trong những nguyên nhân giúp doanh thu của HTC tăng trưởng trong quý IV vừa qua là do dòng smartphone One A9 của họ được người tiêu dùng châu Á đón nhận nhiệt tình.

Dự kiến, trong quý I năm nay, HTC sẽ tung ra thị trường kính thực tế ảo Vive. Đây là sản phẩm được các chuyên gia công nghệ đánh giá rất cao. Ngoài ra, chiếc smartphone cao cấp One M10 của họ dự kiến cũng được trình làng vào tháng 2 tới.

Với 2 sản phẩm chiến lược được tung ra thị trường, hãng điện thoại Đài Loan hoàn toàn có quyền tin tưởng vào khả năng tình hình tài chính của họ sẽ khởi sắc hơn trong quý I này.