Trang IT Home (Trung Quốc), chiếc HTC One M10 sẽ không ra mắt tại triển lãm công nghệ Mobile World Congress (MWC) 2016. Thay vào đó, nó sẽ “bước ra ánh sáng” vào tháng 3 tới.


Thời gian qua, đã xuất hiện rất nhiều tin đồn về việc HTC sẽ trình làng chiếc One M10 ở triển lãm công nghệ Mobile World Congress (MWC) 2016 diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha vào cuối tháng 2 tới. Đây cũng là thời điểm ra mắt dự kiến của Samsung Galaxy S7 và LG G5.

Tuy nhiên, theo nguồn tin vừa được trang IT Home hé lộ, người kế nhiệm của One M9 sẽ không được ra mắt tại MWC 2016. Thay vào đó, HTC dự định sẽ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tiếp theo trong dòng One series vào tháng Ba. Và model này được bán ra trong tháng Tư tới.

HTC One M10 sẽ có khả năng chống nước?

Được biết, nguyên nhân khiến One M10 ra mắt chậm hơn dự kiến là vì nhóm thiết kế chưa kịp hoàn tất sản phẩm để mang nó tới Barcelona.

Cũng theo những nguồn tin vừa được hé lộ, HTC One M10 sẽ sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 820, viên pin dung lượng 3.000 mAh. Camera chính với độ phân giải 23 MP. Ngoài ra, máy còn được trang bị công nghệ cảm biến vân tay.

Một điểm cải tiến đáng giá của One M10 là nó được trang bị tính năng chống nước đạt tiêu chuẩn IP68. Điều đó có nghĩa, nó có thể ngâm nước ở độ sâu 1,5m trong vòng 30 phút. Nhờ đó, người dùng sẽ thoải mái sử dụng máy khi trời mưa hay thậm chí là quay video, chụp hình dưới nước.