Đã thành thông lệ, Samsung thường sẽ tung phiên bản Active của mẫu Galaxy S sau khi phiên bản tiêu chuẩn được trình làng.

Giống như những gì mà Samsung đã làm trong quá khứ, phiên bản mới nhất của Galaxy ‘S’ Series, Galaxy S8 Active “nồi đồng cối đá" với một số phần cứng được sửa đổi sẽ sớm được trình làng.

Samsung Galaxy S8 Active
Samsung Galaxy S8 Active

Hình ảnh đã bị rò rỉ liên quan đến Galaxy S8 Active được đăng tải trên trang của Liên minh sạc không dây Wireless Power Consortium (WPC) cho thấy một số tính năng chính của điện thoại này.

>> Xem thêm: NÓNG: 3 mẫu iPhone "lộ hình"

Galaxy S8 Active sẽ có tên mã là Cruiser. Mặc dù chỉ có màn hình hiển thị phía trước của nó được tiết lộ, nhưng chúng ta có thể thấy, Galaxy S8 Active sẽ không sở hữu màn hình cong. Đây là một điểm đặc biệt, bởi Samsung khai thác tính năng màn hình cong như là một trong những tính năng chính của Galaxy S8, nhưng rõ ràng là phải hy sinh một cái gì đó để đạt được một chiếc điện thoại thông minh vừa có độ chắc chắn vừa bền bỉ.

Galaxy S8 Active có tỷ lệ màn hình với thân máy gần bằng với tỷ lệ của Galaxy S8 tiêu chuẩn. Thiết kế sẽ tương tự bản tiêu chuẩn, không có nút Home vật lý ở màn hình phía trước.

Galaxy S8 Active được kỳ vọng sẽ sở hữu pin dung lượng lớn hơn, tính năng chống bụi và nước để sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt.

Hầu hết các phiên bản Active của dòng S đều ra mắt vào khoảng tháng 6, do đó hy vọng chiếc S8 Active cũng sẽ được ra mắt trong khoảng thời gian này.

Video: Lộ hình Samsung Galaxy S8 Active: