Bạn đang dùng điện thoại iPhone, iPad, iPod để xem video Facebook, Youtube... nhưng không biết làm sao để tải những video ưa thích về máy? Hãy tham khảo cách của mình dưới đây.

Không như các thiết bị Android, việc tải về những video ưa thích trên thiết bị iOS là một vấn đề không hề đơn giản chút nào.


Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn người dùng tại mọi video trên iPhone, iPad, iPod và đặc biệt là lưu trực tiếp vào album trên thiết bị.


Bước 1: Tải ứng dụng MyMedia cho iPhone tại đây. Đây là một ứng dụng với chức năng chính là Quản lý file trên iPhone, nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để tải các video, nhạc, hình ảnh mà mình thích về máy.

1

Bước 2: Sao chép link video cần tải về.

2

Bước 3: Mở ứng dụng MyMedia, tại Tab Browser các bạn truy cập vào trang web: www.savefrom.net, sau đó dán link video vừa sao chép vào mục Enter the URL bằng cách nhấn giữ và chọn Dán.

3

Bước 4: Ngay lập tức, video sẽ hiện ra để Download. Lúc này, bạn có thể chọn độ phân giải và định dạng video trước khi tải về.

4

* Lưu ý: Không bấm vào Download mà Nhấn và Giữ. Kế tiếp, một hộp thoại mới sẽ hiện ra và bấm vào Tải về máy và đặt tên cho video để tải về.

4-1

Bước 5: Sau khi tải xong để lưu video vào Bộ sưu tập ảnh, các bạn vào tab Media, chọn video vừa tải về và bấm vào Save to Camera Roll.

5