Người dùng Android cảm thấy nhàm chán với giao diện Control Center trên hệ điều hành của mình và thật sự muốn chiếc điện thoại của mình có giao diện Control Center như trên iOS 11. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều này.

Trung tâm kiểm soát (Control Center) là đặc trưng riêng của hệ điều hành iOS, nơi chúng ta chỉ cần một thao tác vuốt lên từ cạnh đáy màn hình là đã có rất nhiều lựa chọn tùy chỉnh và truy cập nhanh.


Với phiên bản iOS 11, Apple đã mang lại rất nhiều thay đổi và nhiều tính năng mới cho Control Center. Một trong số đó là khả năng tùy biến.Trước đây, bộ phận này hoàn toàn cố định, có những phím tắt giúp bạn bật tắt Wi-Fi, chế độ máy bay hay bật đèn pin nhanh chóng. Tuy nhiên, một số người dùng lại không muốn sử dụng những phím tắt này và thay bằng những phím khác. Với iOS 11 người dùng hoàn toàn có thể làm được điều này.


Nếu như người dùng Android thích thú với giao diện này của Control Center trên iOS 11 thì hoàn toàn có thể mang nó lên thiết bị Android. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện thao tác này.

Bước 1: Vào cửa hàng ứng dụng CH Play, tìm ứng dụng với từ khóa "Control Center iOS 11". Cài đặt ứng dụng đầu tiên.

1

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, hãy cấp quyền mà ứng dụng yêu cầu.

2

Bước 3: Sẽ có một thanh nhỏ nằm ở ngay cạnh dưới của phần màn hình của bạn và khi vuốt lên, Control Center sẽ hiện ra.

3

Bước 4: Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thay đổi tùy chỉnh một số thay đổi khác trong ứng dụng như kích thước, bật tắt chế độ rung, và vị trí đặt thanh Control Center.

4