Tiền bạc đủ đầy và công việc bận rộn cũng không làm vơi đi sở thích chơi game của Bill Gates, Mark Zuckerberg hay Gaben Newell.


Bill Gates

Là một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới với giá trị tài sản gần 90 tỷ USD, Bill Gates vẫn dành thời gian "vàng ngọc" của mình để chơi các game gia đình như Wii Sports và các trò chơi trên thiết bị Kinect của Microsoft.


Jeff Bezos

Người sáng lập Amazon, hiện có tổng tài sản giá trị khoảng 81 tỷ USD, cũng là chủ sở hữu dịch vụ phát game trực tuyến phổ biến nhất dành cho các game thủ mang tên Twitch. Gần đây, Jeff đã mua Curse, một nhóm các trang web theo định hướng dành cho cộng đồng game thủ. Amazon cũng được cho là đã xây dựng một đội ngũ bí mật để phát triển các trò chơi trên máy tính theo phong cách riêng. Trò chơi yêu thích được ông tiết lộ là League of Legends.


Mark Zuckerberg

Người sáng tạo ra mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook cũng là một game thủ. Không giấu giếm về sở thích cá nhân, Mark cho biết một số trò chơi yêu thích của ông là SongPop, Civilization và cả Farmville. Ông cũng từng nói trò chơi điện tử chính là thứ đã đưa ông tiếp cận với lập trình.


Gabe Newell

Người sáng lập và hiện là CEO của Valve có tổng tài sản trị giá 4,1 tỷ USD. Công ty phát triển trò chơi của ông đang nắm trong tay kênh phân phối game uy tín nhất thế giới Steam với hơn 125 triệu người dùng vào năm 2016 và 12,5 triệu người đăng nhập ít nhất một lần mỗi ngày. Trò chơi ưa thích của Gabe Newell là Super Mario 64.


Markus Persson

Còn có biệt danh là "Notch", tỷ phú này là người gắn bó với ngành game nhất trong danh sách. Tài sản của ông khoảng hơn 1 tỷ USD, đến từ việc phát triển và phát hành trò chơi Minecraft. Game yêu thích của ông cũng là Minecraft, ngoài ra còn có Half Life.