Ôtô gây tai nạn liên hoàn ở hầm Thủ Thiêm, chó chạy rông gây tai nạn kinh hoàng, người đàn ông đi bộ giữa đường bị xe khách tông, 2 biker gây tai nạn kinh hoàng do phóng nhanh… là những clip tai nạn giao thông được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong tuần qua.

1Tránh đứa trẻ sang đường “hồn nhiên”, xe máy gặp tai nạn. Bé trai trong đoạn video dưới đây băng qua đường một cách “hồn nhiên” khiến một người đi xe máy gặp nạn. (CHI TIẾT)

2Phóng nhanh vượt ẩu, xe hơi tông cực mạnh vào lan can. Do tài xế phóng nhanh, vượt ẩu và không làm chủ được tốc độ nên chiếc xe hơi ở đoạn video dưới đây đã tông cực mạnh vào lan can khi đang ôm cua. (CHI TIẾT)

3Xe container gặp tai nạn ở Quốc lộ 19 vì ôm cua với tốc độ chóng mặt. Trong lúc lưu thông trên Quốc lộ 19 từ Bình Định lên Gia Lai, người tài xế lái xe container đã ôm cua với tốc độ cao và không làm chủ được tốc độ khiến chiếc xe gặp phải tai nạn. (CHI TIẾT)

4Những tai nạn môtô khiến người xem "lạnh sống lưng". Không làm chủ được tốc độ, tài xế thiếu quan sát, những chiếc môtô ở đoạn video dưới đây đã gặp phải hoặc gây ra những vụ tai nạn giao thông thảm khốc. (CHI TIẾT)

5Người đi bộ tử nạn vì qua đường sai luật. Người phụ nữ trong đoạn video dưới đây đã bị ô tô đâm phải trong lúc đi qua đường không đúng luật giao thông. (CHI TIẾT)

6Không làm chủ được tốc độ, 2 biker gây tai nạn kinh hoàng. Vì không làm chủ được tốc độ mà 2 biker trong đoạn video dưới đây đã lần lượt tông trực diện vào đầu 2 ô tô đi ngược chiều khiến 2 người này tử vong. (CHI TIẾT)

7Xe hơi lật nhào trên đường vì tài xế thích thể hiện. Do tài xế biểu diễn kỹ thuật drift bất thành nên chiếc xe hơi ở đoạn video dưới đây đã bị lật nhào trên đường. (CHI TIẾT)

8Xe máy lấn làn bị xe tải hất văng lên cao. Xe máy phóng tốc độ cao, lấn làn bị xe tải ngược chiều tông trực diện, hất văng lên cao tại phường Phú Sơn, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. (CHI TIẾT)

9Đi bộ giữa đường, người đàn ông bị xe khách tông. Khi đang đi bộ giữa đường trong đêm, người đàn ông ở đoạn video này đã bị xe khách tông trúng. (CHI TIẾT)

10Phóng với tốc độ cực cao, xe máy gây tai nạn thảm khốc. Qua ngã tư với tốc độ cực cao, 2 xe máy va chạm khiến cả 2 hư hỏng nặng, một người nằm bất tỉnh tại chỗ. (CHI TIẾT)

11Nam thanh niên phóng xe tốc độ cao, tông vào cột biển báo giao thông. Nam thanh niên trong đoạn video dưới đây phóng xe với tốc độ cao giữa đêm tối đã đâm phải cột biển báo giao thông. (CHI TIẾT)

12Chó chạy rông gây tai nạn kinh hoàng cho người đi xe máy. Chú chó chạy ngang qua đường đã vô tình khiến người đi xe máy tông phải và dính tai nạn kinh hoàng. (CHI TIẾT)

13Cụ già đi bộ qua đường gây tai nạn liên hoàn. Do cố gắng cụ già qua đường sai nơi quy định nên 2 chiếc xe máy ở đoạn video dưới đây đã bị ngã nhào xuống đường. (CHI TIẾT)

14Nam thanh niên phóng xe tông thẳng vào tiệm vàng. Nam thanh niên đi xe máy do “kẹt ga” kèm với việc phóng nhanh, không làm chủ được tốc độ, tông vào một hiệu vàng bên đường. (CHI TIẾT)

15Tài xế gây tai nạn nghiêm trọng vì trả đũa xe máy. Vì cố tình trả đũa đối với 1 người đi xe máy nên tài xế xe hơi ở Mỹ đã gây ra tai nạn giao thông nghiêm trọng. (CHI TIẾT)

16Vượt xe Toyota Innova, thanh niên nhận "cái kết đắng". Chỉ vì vượt xe Toyota Innova đi phía trước mà nam thanh niên trong đoạn video dưới đây va chạm với dải phân cách và ngã nhào ra đường. (CHI TIẾT)

17Gây tai nạn, tài xế xe hơi thản nhiên bỏ chạy. Sau khi khi vượt kiểu cắt mặt khiến người điều khiển xe máy ngã nhào xuống đường, tài xế xe hơi ở đoạn video dưới đây đã thản nhiên bỏ chạy. (CHI TIẾT)

18Chạy ngược chiều, ô tô gây tai nạn liên hoàn tại hầm Thủ Thiêm. Lái xe với tốc độ cao trong tình trạng say xỉn, tài xế điều khiển ôtô chạy ngược chiều qua hầm vượt Thủ Thiêm gây ra vụ tai nạn liên hoàn. (CHI TIẾT)