Công ty Mobility Designed vừa thiết kế ra chiếc nạng M+D Crutch giúp những người khuyết tật chân có thể đi lại một cách dễ dàng hơn so với việc sử dụng những cây nạng truyền thống.

M+D Crutch là sản phẩm của công ty thiết kế Mobility Designed của Mỹ sản xuất. Chiếc nạng này cho phép người dùng chống hai khuỷu tay của mình để di chuyển, thay vì phải chống sát vào nách giống như những cây nạng truyền thống.

Thiết kế mới của M+D Crutch giúp người khuyết tật tránh tình trang bị mỏi cổ tay cũng như đau ở phần nách. Vậy nên, quá trình đi lại của họ cũng trở nên dễ dàng hơn.

Phần tay cầm của M+D Crutch có thể dễ dàng thu hẹp hoặc nới rộng khoảng cách. Trong khi đó, phần giá đỡ cánh tay cũng có thể nâng lên, hạ xuống khá linh hoạt. Phần đế của chân nạng được làm từ cao su giúp khả năng đàn hồi và bám mặt đường, sàn nhà tốt hơn. Ngoài ra, chân đế này cũng có thể thay thế.

Theo tiết lộ của Mobility Designed, M+D Crutch có thể phù hợp với những người có chiều cao từ 140-203 cm. Cân nặng tối đa 136 kg. Dự kiến, sản phẩm này sẽ được bán ra kể từ tháng 8 tới. Giá bán của mỗi cặp là 499 USD (tương đương 11,11 triệu đồng).
- Clip giới thiệu về chiếc nạng M+D Crutch. Nguồn: GiGadgets.