Ô tô mở cửa bất cẩn khiến 2 học sinh chết thảm dưới bánh xe tải, ngựa vằn đại chiến đẫm máu với sư tử hay ô tô tông người nhặt rác tử vong… là những clip ấn tượng nhất được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong ngày hôm nay (10/5).

1
Ô tô mở cửa bất cẩn, 2 học sinh chết thảm dưới bánh xe tải. Ô tô con đỗ ven đường mở cửa bất cẩn khiến 2 nam sinh trên xe máy ngã văng, đúng lúc xe tải lao tới cán qua khiến hai em thiệt mạng. (CHI TIẾT)

1
Ôtô “đấu đầu” như phim hành động trên cầu Vĩnh Tuy. Khi đang lưu thông trên cầu Vĩnh Tuy, chiếc xe sedan đã bị mất lái và lấn sang làn đường đối diện. Hậu quả là nó đã tông nhau trực diện với ôtô chạy ngược chiều. (CHI TIẾT)

1
Ôtô mất lái, tông thẳng người nhặt rác chết tại chỗ. Trong lúc điều khiển ôtô, người tài xế có tên Wilfredo Quesquen Terrones bị mất lái. Hậu quả là ông đã tông trúng người đàn ông nhặt rác là Nicolas Leonardo Chavez Roncal. Sau đó, chiếc xe này tiếp tục tông phải ôtô đang đậu bên lề đường. (CHI TIẾT)

1
Cảnh sát đi xe máy truy đuổi quái xế. Chiếc bán tải chở vật liệu xây dựng vi phạm giao thông đã bị cảnh sát giao thông Thái Lan truy đuổi trên đường ráo riết. Toàn bộ sự việc này được camera gắn trên mũ bảo hiểm của cảnh sát ghi lại, cho thấy hành vi ngoan cố của lái xe đã gây ra những tình huống thực sự nguy hiểm. (CHI TIẾT)

1
Sư tử “đánh đập vợ” dã man để cướp mồi. Sau khi thấy chú sư tử cái bắt được một con heo rừng, con sư tử đực liền lao lên tấn công “bà xã” của mình để cướp mồi. (CHI TIẾT)

1
Linh dương chết thảm vì tội ham húc nhau. Do mải mê húc nhau, nên một trong hai chú linh dương đã bị con sư tử tóm gọn và trở thành bữa ăn ngon miệng cho “lãnh chúa vùng đồng cỏ”. (CHI TIẾT)

1
Màn vật lộn đẫm máu giữa sư tử với ngựa vằn. Sau khi sư tử cái tóm được ngựa vằn mẹ đang mang thai, đôi bên đã xảy ra cuộc vật lộn đẫm máu. (CHI TIẾT)