Xe khách Thái Bình ép nhau gây bức xúc, cá sấu khổng lồ "tả xung hữu đột" trước 4 con sư tử, suýt chết vì câu nhầm cá mập… là những clip ấn tượng nhất được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong ngày hôm nay (8/4).

1
Xe khách Thái Bình chèn ép nhau trên cầu như phim hành động. Bất chấp an toàn của bản thân, hành khách và những người đi đường, 2 người tài xế điều khiển xe khách mang biển số tỉnh Thái Bình vẫn chèn ép nhau trên cầu khiến không ít người bức xúc. (CHI TIẾT)

1
Nước ngập gần lút đầu, xe tải vẫn chạy bon bon. Mặc dù gặp phải đoạn đường nước lũ ngập gần lút đầu xe, song người tài xế điều khiển xe tải vẫn vượt qua một cách đơn giản. (CHI TIẾT)

1
Thanh niên phóng xe Sirius, tông vào cột điện ngã sấp mặt. Người đàn ông đang chạy xe từ ngoài đường vào nhà thì từ xa có thanh niên phòng nhanh lao tới. Người đàn ông này dừng lại kịp thời và nam thanh niên tông vào cột điện. (CHI TIẾT)

1
Gà trống “tỷ thí võ nghệ” với khỉ và cái kết bất ngờ. Chú gà trống màu trắng đã có màn giao đấu vô cùng quyết liệt với con khỉ đang bị xích vào cửa sắt. Mặc dù thua thiệt về thể hình, song gà trống vẫn tấn công đối thủ vô cùng quyết liệt. (CHI TIẾT)

1
Cá sấu khổng lồ "tả xung hữu đột" trước 4 con sư tử. Dù bị 4 con sư tử vây hãm và tấn công dữ dội, nhưng chú cá sấu khổng lồ vẫn chống trả quyết liệt trước khi tạo ra màn thoát chết ngoạn mục. (CHI TIẾT)

1
Khỉ đầu chó săn chim hồng hạc cực kỳ dã man. Sau khi xác định được mục tiêu, con khỉ đầu chó liền lao lên rất dũng mãnh và chỉ trong chốc lát, nó đã tóm gọn chú chim hồng hạc trước khi cùng đồng loại xé xác con mồi. (CHI TIẾT)

1
Suýt chết vì câu trúng cá mập khổng lồ. Do câu phải con cá mập quá lớn nên cần thủ Ben Chancey đã bị kéo ngã xuống biển. Rất may, anh có người hỗ trợ kéo lên khỏi mặt nước. (CHI TIẾT)

1
Sư tử bay người lên không giết hươu cao cổ. Nhận thấy chú hươu cao cổ chưa trưởng thành dính chấn thương khá nặng ở chân sau, sư tử đã nhanh chóng lao tới tấn công đối thủ bằng pha bay người lên không trung cực kỳ ngoạn mục. (CHI TIẾT)

1
Quá trình lấy tủy răng diễn ra như thế nào?. Nhiều người nghĩ rằng, khi răng sâu chỉ cần nhổ bỏ răng là được, nhưng nhổ răng sẽ rất đau đớn và để lại nhiều hậu quả. Ngày nay, điều trị tủy răng giúp cứu giữ được nhiều răng mà trước đây phải nhổ bỏ. (CHI TIẾT)

1Những pha “chơi khăm” hài hước nhất thế giới. Tuy những trò “chơi khăm” luôn tạo ra vô vàn tiếng cười cho người ngoài cuộc, nhưng nạn nhân thì lại phải hứng chịu không ít thiệt thòi. (CHI TIẾT)