Dính tai nạn nghiêm trọng sau khi vướng phải áo mưa, rồng Komodo xé xác trâu rừng con, cá sấu đại chiến giành lãnh thổ… là những clip ấn tượng nhất được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong ngày hôm nay (14/4).

1Dính tai nạn suýt chết chỉ vì… cái áo mưa.Người đàn ông chạy xe máy trong đoạn video dưới đây đã suýt chết vì vướng phải cái áo mưa của người khác và mất lái trước khi đâm phải chiếc xe tải đi ngược chiều. (CHI TIẾT)

1
Chủ xe Nozza dính tai nạn siêu đen đủi. Một người điều khiển chiếc xe Nozza đang đi chầm chậm qua ngã tư thì đột nhiên có tai nạn giữa xe bán tải và xe tải. Thùng xe bán tải đập vào khiến người này bị tử vong. (CHI TIẾT)

1
Trâu bị rồng Komodo sát hại. Dù kêu la rất thảm thiết, nhưng chú trâu rừng con vẫn không nhận được sự giúp đỡ nào. Do đó, nó đã trở thành miếng mồi ngon cho hai con rồng Komodo trưởng thành. (CHI TIẾT)

1
Mặt Trăng được hình thành như thế nào?. Sau khi Trái Đất vừa được hình thành, nó đã va chạm với hành tinh có tên là Theila. Cuộc va chạm kinh hoàng này khiến hàng tỷ tấn đất đá bị thổi tung vào không gian và nhờ vào lực hấp dẫn, Mặt Trăng bắt đầu được tạo thành từ đó. (CHI TIẾT)

1
Kinh hoàng cảnh cảnh heo rừng sát hại khỉ con. Sau khi tóm gọn được chú khỉ con, con heo rừng liền xé xác nó cực kỳ dã man. Chứng kiến điều này, không ít người đã phải “rùng mình” trước sự khắc nghiệt của thiên nhiên hoang dã. (CHI TIẾT)

1
Hai con cá sấu đại chiến quyết liệt tại Mỹ. Sau khi gặp nhau trên bờ, 2 con cá sấu ở đoạn video này đã lao vào hỗn chiến quyết liệt với nhau. Nguyên nhân do chúng muốn tranh giành lãnh thổ. (CHI TIẾT)