Xe trộn bê tông cuốn theo xe máy khiến 3 người tử vong, ôtô hất văng người lên trời, cá cắn chết rắn… là những clip ấn tượng được Khoa học & Phát triển gửi tới quý độc giả trong ngày hôm này.

1
Xe trộn bê tông cuốn theo xe máy khiến 3 người tử vong. Xe trộn bê tông rẽ phải cuốn theo chiếc xe máy đi cùng hướng khiến 3 người tử vong tại chỗ. (CHI TIẾT)


1
Bị văng ra khỏi xe hơi, người đàn ông vẫn thoát chết thần kỳ. Do không thắt dây an toàn nên 1 người đàn ông ở thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc) đã bị văng ra khỏi xe hơi nhưng ông vẫn may mắn thoát chết. (CHI TIẾT)

1
Người đàn ông đi bộ bị ôtô hất văng lên trời. Người đàn ông trong đoạn video sau thật đen đủi khi đang đi bộ trên đường thì bị xe hơi mất lái đâm sầm vào. (CHI TIẾT)

1
Kỳ đà khổng lồ nuốt gọn chồn mangut. Con kỳ đà hoa khổng lồ đã khiến nhiều người không khỏi “khiếp vía” khi nuốt gọn cả con chồn mangut vào bụng. (CHI TIẾT)

1
Câu cá trắm hơn 10 kg tại Yên Bái. Khi đi câu tại hồ của gia đình tại xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái, cần thủ ở đoạn video sau đây đã câu được con cá trắm có trọng lượng hơn 10 kg. (CHI TIẾT)

1
Rắn chết thảm vì bị cá cắn đầu ngạt thở. Những tưởng con rắn sẽ dễ dàng giết chết chú cá để có bữa ăn dễ dàng thì điều thần kỳ đã xảy khi chú cá bất ngờ dùng đòn “ngọc đá cùng tan” khiến cả hai cùng bỏ mạng. (CHI TIẾT)

1
Báo hoa mai tóm gọn linh dương Impala trong "chớp mắt". Thấy bầy linh dương Impala đang uống nước bên bờ hồ, báo hoa mai đã lao ra tấn công. Với tốc độ, sức mạnh cùng kỹ năng săn mồi tuyệt đỉnh, nó đã dễ dàng tóm gọn 1 con linh dương. (CHI TIẾT)