Đứa bé thoát chết thần kỳ sau khi bị xe tải tông, sư tử đói ăn sát hại đà điểu con, xe máy chở kính va quệt vào ôtô… là những clip ấn tượng được Khoa học & Phát triển gửi tới quý độc giả trong ngày hôm này.

1
Đứa bé thoát chết thần kỳ sau khi bị xe tải tông. Xe tải đã vượt đèn đỏ trước khi cán qua qua một đứa bé ngồi trên xe đạp đang được người mẹ đẩy sang đường. (CHI TIẾT)


1
Kinh hoàng cảnh xe máy chở kính va quệt vào ôtô. Chiếc xe máy chở 2 người, có kẹp 1 tấm kính ở giữa đang lao nhanh trên đường thì va chạm với ôtô khiến xe máy văng ra xa. (CHI TIẾT)


1
Bị “tạt đầu”, ôtô quệt ngã xe máy chở 3 ở Hà Nội. Bực bội vì bị xe máy chở ba lạng lách, đánh võng và “tạt đầu” trên đường phố Hà Nội, người tài xế điều khiển ôtô đã chạy cắt mặt khiến 3 thanh niên này ngã nhào. (CHI TIẾT)

1
Báo hoa mai bị xe Jeep đâm trúng vì quá ham mồi. Việc quá ham săn bắt những chú gà rừng đã khiến con báo hoa mai phải trả giá đắt khi bị chiếc xe Jeep của du khách tông trúng. (CHI TIẾT)

1
Đói ăn, sư tử sát hại 5 chú đà điểu con. Trong lúc đói ăn, 2 con sư tử ở vườn quốc gia Kgalagadi Transfrontier, Nam Phi đã sát hại 5 chú đà điểu con vô cùng dã man. (CHI TIẾT)

1
Bị bỏ rơi, trâu rừng con chết thảm trước nanh vuốt sư tử. Vì không có sự bảo vệ của trâu mẹ và bầy đàn nên chú trâu rừng con đã phải nhận cái kết cực kỳ thảm thương. (CHI TIẾT)

1
Câu được cá măng to như người trên hồ. Phải rất vất vả, chàng cần thủ mới có thể kéo được chú cá măng khổng lồ này lên khỏi mặt nước. Thậm chí, anh ta còn phải dùng tới cano mới có thể tóm gọn được con cá khổng lồ. (CHI TIẾT)

1
Bẫy rắn hổ hành ở bãi đất bỏ hoang. Khi đi đặt bẫy tại bãi đất bỏ hoang, người đàn ông đã bẫy được con rắn hổ hành có trọng lượng khoảng 600 g. (CHI TIẾT)

1
Tuyệt chiêu làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện tại nhà. Bánh bông lan rất ngon miệng và giàu dinh dưỡng nhưng không dễ làm tại nhà. Thông thường, khi chế biến loại bánh này cần phải có lò nướng chuyên dụng. Tuy nhiên, đoạn clip sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh bông lan tại nhà bằng nồi cơm điện. (CHI TIẾT)