Bánh bông lan rất ngon miệng và giàu dinh dưỡng nhưng không dễ làm tại nhà. Thông thường, khi chế biến loại bánh này cần phải có lò nướng chuyên dụng. Tuy nhiên, đoạn clip sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh bông lan tại nhà bằng nồi cơm điện.
Để làm bánh bông lan bạn cần chuẩn bị nguyên liệu là 3 quả trứng gà, 15ml mật ong, 90g đường, 30ml sữa 45g bột chuyên dụng làm bánh bông lan, 45g bột mì và một chút bơ.
Bánh bông lan rất ngon miệng và giàu dinh dưỡng. Ảnh minh họa
- Clip: Tuyệt chiêu làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện tại nhà. Nguồn Phụ nữ&gia đình channel.
Sinh Huy (Tổng hợp)