Ngựa vằn đại chiến đẫm máu với sư tử, hổ săn nai với “tốc độ ánh sáng”, cá sấu ác chiến với rái cá… là những clip động vật đại chiến ấn tượng nhất được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong tuần qua.

1Chúa sơn lâm săn nai với “vận tốc ánh sáng”. Dù quá trình rình mồi diễn ra rất lâu, nhưng khi đã mở ra cuộc đi săn thì con hổ chỉ cần mất vài giây để tóm gọn được chú nai. (CHI TIẾT)

1Khỉ chết thảm dưới nanh vuốt đàn sư tử. Khi bị 1 con sư tử cái tấn công, chú khỉ đã chống trả quyết liệt và khiến kẻ săn mồi phải bỏ chạy. Những tưởng, con khỉ này sẽ thoát khỏi “án tử”. Tuy nhiên, may mắn đã không đến với nó. (CHI TIẾT)


1Đàn chó hoang “ôm hận” khi chạm mặt cá sấu. Sau khi chạm mặt với cá sấu, đàn chó hoang đã phải ngậm ngùi chứng kiến cảnh đối thủ cướp mất con mồi của mình. (CHI TIẾT)

1Trăn treo mình trên vách đá bắt dơi. Dù phải treo mình trên vách đá trơn nhẵn trong hang động không có ánh sáng, nhưng chú trăn vẫn có thể xác định được đúng mục tiêu để ra đòn tấn công chớp nhoáng và tóm gọn được con dơi. (CHI TIẾT)

1Màn giao chiến giữa gà trống với gà tây. Sau khi chạm mặt nhau, gà trống đã chủ động lao tới tấn công con gà tây có thân hình to lớn hơn nó rất nhiều. Trước sự tấn công của đối thủ, gà tây đã phản đòn trở lại. (CHI TIẾT)

1Pha săn mồi thần tốc của cá sấu. Với kỹ năng mai phục cùng tốc độ tấn công cực nhanh, con cá sấu đã dễ dàng tóm gọn linh dương Impala. (CHI TIẾT)

1Hai con sư tử “xử đẹp” bầy trâu rừng. Dù có số lượng ít hơn hẳn so với đối thủ, nhưng nhờ vào bản năng săn mồi vốn có, hai con sư tử cái vẫn dễ dành đánh đuổi những con trâu rừng trưởng thành để bắt chú trâu con làm thức ăn. (CHI TIẾT)

1Cá sấu kịch chiến đẫm máu với đàn rái cá. Trong lúc cùng nhau vượt sông, bầy rái cá đã đụng độ với cá sấu. Vốn là loài động vật ăn thịt rất hung dữ, cá sấu đã lao tới tấn công những kẻ vừa va chạm mới mình. (CHI TIẾT)

1Choáng với màn leo cây săn khỉ siêu nhanh của sư tử. Con sư tử cái đã nhanh chóng trèo lên cây và tóm gọn được một chú khỉ đầu chó con. (CHI TIẾT)

1Linh dương chết thảm vì tội ham húc nhau. Do mải mê húc nhau, nên một trong hai chú linh dương đã bị con sư tử tóm gọn và trở thành bữa ăn ngon miệng cho “lãnh chúa vùng đồng cỏ”. (CHI TIẾT)

1Màn vật lộn đẫm máu giữa sư tử với ngựa vằn. Sau khi sư tử cái tóm được ngựa vằn mẹ đang mang thai, đôi bên đã xảy ra cuộc vật lộn đẫm máu. (CHI TIẾT)

1“Trên đe, dưới búa”, heo rừng nhận cái chết thảm thương. Do rơi vào vòng vây của chó hoang và cá sấu nên con heo rừng đã phải nhận cái kết vô cùng thảm thương. (CHI TIẾT)

1Quá ngu ngốc, thỏ bị trăn khổng lồ xử tử. Dù bị con trăn khổng lồ tấn công 1 lần, nhưng chú thỏ vẫn không hề bỏ chạy và điều đó khiến nó phải trả giá bằng cả tính mạng. (CHI TIẾT)