Bầy lợn rừng xé xác trăn khổng lồ, cá sấu nuốt gọn đồng loại, bầy sư tử ác chiến giành lãnh thổ, đại bàng săn dê núi… là những clip động vật đại chiến ấn tượng được Khoa học & Phát triển gửi tới quý độc giả trong tuần này.

1
Bầy lợn rừng xé xác trăn khổng lồ. Việc vô tình lọt vào giữa bầy lợn rừng đã khiến con trăn khổng lồ phải trả giá bằng cả tính mạng khi bị bầy lợn xé xác. (CHI TIẾT)


1
Trâu rừng chết thảm dưới nanh vuốt 3 con sư tử. Trước sự tấn công của 3 con sư tử, chú trâu rừng trong đoạn video sau đây đã phải bỏ mạng. (CHI TIẾT)
1
Màn săn dê núi tàn ác của đại bàng. Chú dê núi đã bị chết thảm và trở thành bữa ăn ngon miệng cho đối thủ sau khi con đại bàng kéo nó rơi khỏi vách núi đá cao hàng chục mét. (CHI TIẾT)

1
Trăn khổng lồ trổ tài săn linh dương trong chớp mắt. Chỉ trong chớp mắt, con trăn khổng lồ đã tóm gọn chú linh dương đang uống bên hồ. (CHI TIẾT)

1
Sư tử suýt chết đuối vì bị ngựa vằn dìm xuống sông. Việc chọn địa điểm cũng như tư thế bắt mồi không đúng cách đã khiến con sư tử suýt mất mạng khi bị chú ngựa vằn dìm xuống sông. (CHI TIẾT)

1
Ngược đời chuyện chim biển bị còng truy sát. Thông thường, chim biển chắc chắn sẽ giành chiến thắng nếu phải đối đầu với những chú còng nhỏ bé. Thế nhưng, việc bị gãy cánh đã khiến chú chim trong đoạn video sau đây phải nhận trận thua “chết người” trước đối thủ tí hon. (CHI TIẾT)

1
“Khiếp vía” trước cảnh cá sấu cố nuốt xác đồng loại. Con cá sấu khổng lồ đã khiến những người chứng kiến phải khiếp sợ khi cố gắng nuốt gọn xác đồng loại. (CHI TIẾT)

1
Bầy sư tử quyết chiến giành lãnh thổ. Vì lý do tranh giành lãnh thổ, 4 con sư tử đực ở đoạn video sau đây đã lao vào quyết chiến ác liệt với nhau. (CHI TIẾT)

1
Chó hoang “đánh hội đồng” xử đẹp linh cẩu. Con linh cẩu đã “ăn no đòn” khi bị cả bầy chó hoang tấn công. Rất may là những vết thương mà nó dính phải không đủ để gây nguy hiểm tới tính mạng. (CHI TIẾT)

1
Linh dương đầu bò bỏ mạng vì dám thách thức sư tử. Việc “lởn vởn” trước mặt con sư tử đang ăn mồi đã khiến chú linh dương đầu bò phải trả giá bằng cả tính mạng và trở thành bữa ăn thịnh soạn cho đối thủ. (CHI TIẾT)

1
Chó hoang liều mạng cướp mồi của báo săn. Dù con báo sở hữu kích thước cũng như sức mạnh lớn hơn bất kỳ chú chó hoang nào, nhưng sự đoàn kết và liều lĩnh đã giúp bầy chó tạo ra màn cướp mồi ngoạn mục. (CHI TIẾT)

1
Sư tử hợp sức hạ sát ngựa vằn. Phát hiện thấy ngựa vằn đang mải mê ăn cỏ, sư tử đã bất ngờ lao tới tấn công từ phía sau. Với bản năng sinh tồn, ngựa vằn đã chống trả quyết liệt nhưng nó nhanh chóng bị kẻ săn mồi tóm được. (CHI TIẾT)

1
Lợn bướu bị xé xác vì cả gan “chống đối” sư tử. Dù thấy bầy sư tử có khả năng truy sát mình, nhưng con lợn bướu vẫn không chịu bỏ chạy. Do đó, nó đã bị mất mạng. (CHI TIẾT)

1
Ngựa vằn chết thảm khi “tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa”. Cuộc vượt sông “định mệnh” và kém may mắn đã khiến chú ngựa vằn phải trả giá bằng cả tính mạng khi bị cá sấu tấn công trước khi chết thảm trước nanh vuốt của bầy sư tử. (CHI TIẾT)

1
Màn thủy chiến sinh tử giữa rắn với cò trắng. Khi giao chiến với nhau dưới nước, rắn đã thắng thế so với cò trắng. Tuy nhiên, trải qua một hồi chiến đấu, đôi bên đều không phân định được thắng bại và đành chấp nhận “dừng cuộc chơi”. (CHI TIẾT)