Hổ dữ bắt cô gái vừa bước xuống xe ôtô, báo kéo trăn khổng lồ lên cây để xé xác, hà mã xẽ xác ngựa vằn, chó hoang cùng sư tử ăn thịt trâu rừng… là những clip động vật đại chiến ấn tượng được Khoa học & Phát triển gửi tới quý độc giả trong tuần qua.

1
Hổ dữ bắt cô gái vừa bước xuống xe ôtô. Việc bước xuống xe mà không quan sát kỹ đã khiến cô gái trong đoạn video sau đây phải trả giá đắt khi bị con hổ dữ lao lên tấn công. (CHI TIẾT)

1
Báo kéo trăn khổng lồ lên cây để xé xác. Sau khi giết chết được con trăn khổng lồ, chú báo hoa mai liền lôi xác con mồi lên một cái cây ở gần đó để từ từ thưởng thức và tránh việc bị kẻ địch mồi. (CHI TIẾT)


1
Báo “đơn thương độc mã” ác chiến với bầy sư tử. Dù chỉ có một mình, nhưng con báo hoa mai đực vẫn tỏ ra rất dũng mãnh khi chống lại cả bầy sư tử. Điều này giúp nó tạo ra màn thoát chết cực kỳ ngoạn mục. (CHI TIẾT)

1
Màn ác chiến không khoan nhượng giữa bọ cạp với rết. Đoạn video sau đây ghi lại cảnh ác chiến giữa bọ cạp với rết trong chiếc bể nhỏ được làm từ kính. (CHI TIẾT)

1
Đàn cá voi sát thủ hợp sức “đoạt mạng” cá voi khổng lồ. Mới đây, tổ chức thám hiểm Team Trip vừa ghi lại được một khoảnh khắc cực hiếm trong thế giới động vật hoang dã. Đó chính là cảnh tượng bầy cá voi sát thủ hợp sức để đoạt mạng cá voi minke dài 12m. (CHI TIẾT)

1
Báo liều mạng xông vào giữa bầy cá sấu để tranh ăn. Con báo hoa mai trong đoạn video sau đây đã khiến rất nhiều người xem phải nể phục khi liều mạng xông vào giữa bầy cá sấu khổng lồ để tranh giành thức ăn. (CHI TIẾT)

1
Bầy hà mã xé xác ngựa vằn cực kỳ dã man. Bầy hà mã đã khiến nhiều người cảm thấy “lạnh gáy” khi có màn xé xác ngựa vằn cực kỳ dã man. Thậm chí, ngay cả khi con cá sấu tiến tới với hy vọng “kiếm chút đỉnh” cũng bị chúng đánh đuổi. (CHI TIẾT)

1
Cá mập đầu búa “chết oan” trước cá mập hổ. Do bị mắc câu nên chú cá mập đầu búa không thể trốn chạy. Điều đó khiến nó phải bỏ mạng đầy oan ức trước sự truy sát của con cá mập hổ. (CHI TIẾT)

1
Sư tử bất ngờ tha chết cho linh dương trưởng thành. Dù dễ dàng tóm gọn được con linh dương Impala đực, nhưng chú sư tử vẫn không hề có ý định giết chết con mồi. Thay vào đó, nó chỉ chơi đùa với chú linh dương. (CHI TIẾT)

1
Heo rừng “tả xung hữu đột” trong vòng vây của bầy chó hoang. Sau khi bị đàn chó hoang châu Phi tóm được, con heo rừng chưa trưởng thành ở đoạn video này đã cố gắng vùng vẫy với hy vọng thoát khỏi vòng vây của những kẻ săn mồi. (CHI TIẾT)

1
“Khiếp vía” trước cảnh sư tử cùng linh cẩu xé xác trâu rừng. Dù xác của chú trâu rừng nằm ở dưới vũng bùn trông rất bẩn, nhưng con sư tử và bầy linh cẩu vẫn thản nhiên thưởng thức “bữa tiệc”. (CHI TIẾT)

1
Hươu cao cổ dùng “thiết đầu công” hạ knock-out đồng loại. Chú hươu cao cổ đã có màn hạ gục đối thủ đầy ấn tượng bằng cú húc cực mạnh và chuẩn xác vào phía mạng sườn. (CHI TIẾT)

1
Linh cẩu “cứu” linh dương đầu bò thoát khỏi hàm sư tử. Việc những con linh cẩu cố gắng tranh giành bữa ăn với sư tử đã vô tình giúp chú linh dương đầu bò tạo ra màn thoát chết vô cùng ngoạn mục. (CHI TIẾT)

1
Hải âu “cười khoái trá” sau khi sát hại bồ câu. Sau khi sát hại chú bồ câu, con hải âu liền kêu lên những tiếng như “điệu cười khoái trá” rồi mới bắt đầu thưởng thức bữa ăn. (CHI TIẾT)

1
Báo dùng “khinh công” bay trên cây để giết khỉ. Dù những chú khỉ rất nhanh nhẹn khi ở trên cây, nhưng điều đó vẫn không thể giúp chúng tránh khỏi cái chết bởi con báo còn nhanh hơn. (CHI TIẾT)

1
Cuộc chiến ác liệt giữa trâu rừng với 4 con sư tử. Khi bị 4 con sư tử bắt được, trâu rừng đã cố gắng chống trả, vùng vẫy với hy vọng thoát thân. Tuy nhiên, do điều đó cũng không thể giúp nó thoát khỏi nanh vuốt của 4 kẻ săn mồi hung dữ. (CHI TIẾT)