Trăn khổng lồ săn trộm bò của nông dân, trâu rừng ác chiến với sư tử, cá sấu quyết tử với trăn Nam Mỹ… là những clip động vật đại chiến ấn tượng nhất được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong tuần qua.

1
Trăn khổng lồ săn trộm bò của nông dân. Dù người nông dân đã dùng cây tấn công, la hét để hù dọa, nhưng anh ta vẫn không thể ngăn cản được chuyện con trăn sát hại chú bò con của mình. (CHI TIẾT)

1
Trâu rừng “ác chiến” với sư tử để bảo vệ con. Mặc dù đã cố gắng hết sức trong việc tấn công đối thủ để bảo vệ đứa con mới sinh, song chú trâu rừng vẫn không thể bảo toàn được mạng sống cho trâu con trước sự vây công của bầy sư tử. (CHI TIẾT)

1Màn “quyết tử” tàn khốc giữa trăn khổng lồ và cá sấu. Dù dễ dàng tóm gọn và siết chặt được con cá sấu, nhưng chú trăn Nam Mỹ khổng lồ vẫn phải trả cái giá cực đắt khi bị đối thủ cắn vào đầu. (CHI TIẾT)

1
Cuộc chiến sinh tử giữa trăn với rắn hổ mang chúa. Sau khi chạm mặt, trăn và rắn hổ mang chúa đã giao đấu rất quyết liệt. Tuy nhiên, với sự dũng mãnh của mình, rắn hổ mang chúa đã giành phần thắng. (CHI TIẾT)

1
Sư tử bị linh cẩu "đánh hội đồng", cướp thức ăn. Trông thấy con sư tử đực đang thưởng thức “bữa tiệc” thịt linh dương, bầy linh cẩu liền tổ chức cuộc tấn công “lãnh chúa vùng đồng cỏ” để cướp thức ăn. Chỉ sau vài phút ngắn ngủi, chúng đã đạt được điều mình mong muốn. (CHI TIẾT)

1
Kỹ năng săn mồi tuyệt đỉnh của báo hoa mai. Con báo hoa mai đã phục sẵn trong bụi cây từ trước. Khi phát hiện linh dương Impala chạy qua, nó đã phi thân và dễ dàng tóm gọn con mồi. (CHI TIẾT)

1
Báo đốm săn giết trăn đá khổng lồ. Dù phải đối mặt với kẻ thù đáng sợ là con trăn đá châu Phi khá lớn, nhưng chú báo vẫn tỏ ra không hề nao núng. Thậm chí, nó còn dễ dàng giết chết đối thủ bằng “miếng đánh” sở trường. (CHI TIẾT)

1
Cuộc săn "quá nhanh và nguy hiểm" của sát thủ tốc độ. Cuộc săn đuổi ở tốc độ cao đã khiến con linh dương Thomson bị trượt ngã. Điều đó giúp chú báo săn có được bữa ăn cực kỳ dễ dàng. (CHI TIẾT)

1
Sư tử đực sát hại trâu rừng con dã man. Vừa mới sinh ra và không có sự bảo vệ của trâu mẹ nên chú trâu rừng con đã không có cơ hội sống sót trước nanh vuốt của sư tử đực. (CHI TIẾT)

1
Linh dương mẹ “ngu ngốc” vô tình giúp báo giết con. Do quá hoảng loạn và thiếu sự hiểu biết nên con linh dương đầu bò đã lao lên tấn công chính đứa con của mình. Điều đó tạo cơ hội cho chú báo hoa mai có được bữa tiệc khá dễ dàng. (CHI TIẾT)

1
Cuộc vượt sông “đẫm máu” trước hàm cá sấu. Hàng trăm con linh dương đầu bò vượt sông cùng lúc mở ra cơ hội săn mồi cho bầy cá sấu. Chỉ trong chốc lát, không ít chú linh dương xấu số đã bị đối thủ xé xác. (CHI TIẾT)

1
“Rợn người” với cảnh sư tử đực tàn sát đồng loại.Trước sự tấn công của 4 địch thủ, con sư tử đực đã dính phải rất nhiều vết thương cực kỳ nghiêm trọng. (CHI TIẾT)

1
Cuộc ác chiến đẫm máu của các “ông vua” vùng đồng cỏ. Với quyết tâm giành quyền thống trị bầy đàn và lãnh thổ, hai chú sư tử đã không ngần ngại hợp sức với nhau để giết chết đồng loại của chúng. (CHI TIẾT)

1
Cận cảnh màn ác đấu của “gã khổng lồ” thời tiền sử. Với quyết tâm giành lại miếng mồi và bảo vệ sự an toàn cho hai con non, chú khủng long chân thú Majungasaurus mẹ đã không ngần ngại tấn công đồng loại của nó. (CHI TIẾT)

1
Trăn bỏ mạng vì xem thường cá sấu. Mặc dù đã phát hiện thấy bầy cá sấu đang nằm dưới nước, song con trăn vẫn liều mạng bơi qua. Kết quả là nó đã bị kẻ thù ăn thịt. (CHI TIẾT)

1
Trâu rừng tung cú húc “trời giáng” khiến sư tử bay cao 5m.Trông thấy đồng loại bị con sư tử tóm gọn, chú trâu rừng đã nhanh chóng lao lên húc bay “lãnh chúa vùng đồng cỏ” lên trời để giải cứu. (CHI TIẾT)

1
“Trêu ngươi” 5 con sư tử, heo rừng vẫn sống khỏe. Thông thường, mỗi khi nhìn thấy bóng dáng sư tử, heo rừng vẫn hay bỏ chạy để bảo toàn tính mạng. Tuy nhiên, đoạn chú heo rừng ở đoạn video này lại cư xử hoàn toàn trái ngược. (CHI TIẾT)

1
Cá sấu khổng lồ "tả xung hữu đột" trước 4 con sư tử. Dù bị 4 con sư tử vây hãm và tấn công dữ dội, nhưng chú cá sấu khổng lồ vẫn chống trả quyết liệt trước khi tạo ra màn thoát chết ngoạn mục. (CHI TIẾT)

1
Trăn khổng lồ bị sừng linh dương đâm xuyên họng. Việc cố gắng nuốt chửng chú linh dương cực lớn đã khiến con trăn đá châu Phi bị sừng của con mồi đâm xuyên qua vòm họng. (CHI TIẾT)

1
Sư tử bay người lên không giết hươu cao cổ. Nhận thấy chú hươu cao cổ chưa trưởng thành dính chấn thương khá nặng ở chân sau, sư tử đã nhanh chóng lao tới tấn công đối thủ bằng pha bay người lên không trung cực kỳ ngoạn mục. (CHI TIẾT)

1
Khỉ đầu chó săn chim hồng hạc cực kỳ dã man. Sau khi xác định được mục tiêu, con khỉ đầu chó liền lao lên rất dũng mãnh và chỉ trong chốc lát, nó đã tóm gọn chú chim hồng hạc trước khi cùng đồng loại xé xác con mồi. (CHI TIẾT)

1
Gà trống “tỷ thí võ nghệ” với khỉ và cái kết bất ngờ. Chú gà trống màu trắng đã có màn giao đấu vô cùng quyết liệt với con khỉ đang bị xích vào cửa sắt. Mặc dù thua thiệt về thể hình, song gà trống vẫn tấn công đối thủ vô cùng quyết liệt. (CHI TIẾT)