Trong những năm gần đây, người dân tại Trung Quốc đang ngày càng "cuồng" sầu riêng, bởi vậy KFC đã quyết định "một lần chơi lớn cho cả thế giới phải trầm trồ" khi cho ra mắt món gà rán không xương nhân sầu riêng tan chảy.

Trong những năm gần đây, sầu riêng đang trở thành vua của các loại trái cây tại Trung Quốc khi người tại quốc gia này càng này càng thích ăn thứ trái cây "gây chia sẻ nội bộ" này, một số người nói rằng bây giờ ở Trung Quốc có hai thứ mà người ta sẽ xếp hàng để mua là iPhone và sầu riêng.

Gà rán không xương nhân sầu riêng tan chảy, món ăn chỉ có thể được tìm thấy tại Trung Quốc - Ảnh 1.

Theo đó là hàng loạt các sản phẩm có liên quan tới sầu riêng được ra đời tại quốc gia này và bây giờ, KFC tại Trung Quốc còn cho ra mắt thêm món mới có liên quan tới sầu riêng vào ngày 2/9 vừa qua và được giới thiệu là Durian Lava Chicken Nuggets (榴莲爆浆鸡块) – Gà rán không xương nhân sầu riêng tan chảy.

Theo truyền thông Trung Quốc, những miếng gà rán nhân sầu riêng này có giá 11,50 nhân dân tệ (khoảng 38.000 VND) cho một hộp 4 miếng.

Gà rán không xương nhân sầu riêng tan chảy, món ăn chỉ có thể được tìm thấy tại Trung Quốc - Ảnh 2.

Như bạn có thể thấy trong bức ảnh, những miếng gà rán này có vẻ ngoài không có gì khác biệt so với những miếng gà rán không xương thông thường, sự khác biệt duy nhất là thành phần nằm ở bên trong.

Khi cắn vào, phần nhân sầu riêng dẻo mịn bên trong sẽ chảy vào trong khoang miệng, và cũng tùy vào khẩu vị riêng của từng người, có người sẽ phát cuồng vì nó, nhưng cũng có người sẽ coi đó là một trải nghiệm nhớ đời vào không bao giờ muốn động vào những miếng gà rán không xương này.

Gà rán không xương nhân sầu riêng tan chảy, món ăn chỉ có thể được tìm thấy tại Trung Quốc - Ảnh 3.

Sau khi được giới thiệu, nhiều người tại Trung Quốc đã cảm thấy khá tò mò và quyết định tới KFC để ăn thử, hầu hết mọi người đều đánh giá cao sản phẩm này và sẽ tới ăn tiếp vào những lần sau đó.

Một số cư dân mạng Weibo tại Trung Quốc nói rằng: "Dù hơi sợ khi nghe về món này, nhưng khi ăn lại rất bất ngờ vì nó khá.. tinh tế".

Một số khác lại có những nhận xét khá tỉ mỉ: "Hôm nay, tôi phát hiện ra rằng KFC có một món mới được làm từ sầu riêng dựa trên cơ sở của món gà rán không xương truyền thống, chỉ là họ đã nhồi thêm nhân sầu riêng vào bên trong. Ban đầu tôi nghĩ món này có vẻ sẽ có mùi rất khó chịu, nhưng thực tế lại không phải, nó khá ngon bởivị mặn được hòa quên với hương thơm của trái sầu riêng, với một chút hương thơm sữa...tuyệt vời!".

Gà rán không xương nhân sầu riêng tan chảy, món ăn chỉ có thể được tìm thấy tại Trung Quốc - Ảnh 4.