Sáng 12/5, CASUGOL và QNET đã ra mắt Trung tâm Đào tạo công nghệ số CASUGOL QNET (Hà Nội), nơi cung cấp các khóa đào tạo và hội thảo trong nhiều lĩnh vực chuyển đổi số và các công nghệ mới nổi như Trí tuệ nhân tạo, Khoa học dữ liệu, Phát triển phần mềm, An ninh mạng, Blockchain, v.v.


Bà lê Hương
Bà Phạm Lê Hương – Giám đốc điều hành QNET và ông Dwayne Ong - Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành CASUGOL ký thỏa thuận hợp tác. Nguồn: QNET

Chương trình đào tạo của CASUGOL QNET hướng đến hai nhóm đối tượng gồm doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tối ưu tài nguyên, tận dụng các nền tảng sẵn có để thực hiện chuyển đổi số một cách tiết kiệm và hiệu quả; và sinh viên hoặc người đi làm muốn học thêm kỹ năng, kiến thức về chuyển đổi kỹ thuật số và công nghệ mới nổi để có thêm cơ hội chuyển đổi công việc hoặc có thu nhập tốt hơn.

Công ty dịch vụ tri thức QNET đã có 12 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn, đào tạo công nghệ chất lượng cao cho hơn 300 khách hàng là các tổ chức Chính phủ; tổ chức tài chính, ngân hàng; tập đoàn viễn thông, năng lượng tại Việt Nam và một số nước trong khu vực.

Casugol là tổ chức chứng nhận quốc tế có trụ sở tại Singapore, chuyên cung cấp các khóa đào tạo về chuyên môn trong nhiều lĩnh vực tại 38 quốc gia dựa trên các xu hướng mới nhất và trong tương lai của từng ngành. Đến nay, CASUGOL đã chứng nhận và đào tạo cho hơn 42.000 người học trên khắp thế giới và gần 2.300 người học tại Việt Nam.


Nguồn:

Thông cáo báo chí