Vietnam Frontier Summit lần thứ 3 - VFS 2019 với chủ đề trí tuệ nhân tạo (AI) là nơi gặp gỡ của những người có tầm nhìn về AI, nhìn nhận về tiềm lực của Việt Nam trong quá trình ứng dụng, phát triển công nghệ tiên phong này.

Rất nhiều sản phẩm tích hợp AI giúp tối ưu hóa dữ liệu như ELSA, Omni Labs, Got It đang được sử dụng rộng rãi. Ngoài ra, sự xuất hiện ngày càng nhiều các kỹ sư AI người Việt làm việc trong các tập đoàn lớn như Google, Facebook đã chứng minh được sức mạnh tiềm tàng và tương lai đầy triển vọng cho sự phát triển AI tại Việt Nam. VFS, diễn đàn thường niên về khởi nghiệp công nghệ, năm nay tập trung vào trí tuệ nhân tạo với chủ đề “Intelligence in Motion”.

Sự kiện được tổ chức bởi rubik AI, dự án của Nexus Frontier Tech trong việc mở rộng và phát triển hệ sinh thái Trí tuệ Nhân tạo (AI) tại Việt Nam thông qua các hoạt động đào tạo và sự kiện cộng đồng. Nexus Frontier Tech là công ty cung cấp, tư vấn các sản phẩm AI cho doanh nghiệp và cũng là nhà đầu tư khởi nghiệp.

Hanoi AI Night, một sự kiện cho những người làm việc trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo do dự án rubik AI tổ chức.

Mở màn cho Vietnam Frontier Summit 2019 (dự kiến diễn ra vào tháng 10) sẽ là buổi Khai mạc công bố sự kiện: Thảo luận chủ đề “Intelligence Transformation in Vietnam: Fad or Fab?”, diễn ra vào ngày 02/07/2019. Chuyển đổi thông minh và công nghệ kỹ thuật số (dữ liệu lớn Big Data, trí tuệ nhân tạo AI và công nghệ đám mây) tạo ra kết quả kinh doanh và xã hội tốt hơn. Nhưng với điều kiện hiện tại liệu Chuyển đổi số có thể đáp ứng các kế hoạch xa hơn hay thất bại tại Việt Nam? Đây sẽ là vấn đề được đưa ra bàn luận, đánh giá và phân tích tại hoạt động đầu tiên trong khuôn khổ VFS 2019.

Chi tiết sự kiện xem tại: www.rubikai.com