VietinBank vừa hợp tác với thương hiệu thẻ đầu tiên trên thế giới Diners Club International phát hành Thẻ tín dụng quốc tế doanh nghiệp VietinBank Diners Club cho phân khúc khách hàng cao cấp.

Ông Lê Đức Thọ (trái) và ông David Nelms tại Ra mắt Thẻ tín dụng quốc tế doanh nghiệp VietinBank Diners Club. Ảnh: Vietinbank
Ông Lê Đức Thọ (trái) và ông David Nelms tại Ra mắt Thẻ tín dụng quốc tế doanh nghiệp VietinBank Diners Club. Ảnh: VietinBank

Tối 18/5 tại Hà Nội, VietinBank tổ chức Lễ ra mắt Thẻ tín dụng quốc tế doanh nghiệp VietinBank Diners Club. VietinBank hiện là đơn vị duy nhất phát hành dòng thẻ cao cấp này tại Việt Nam.

Sau một thời gian hợp tác chặt chẽ và có hiệu quả với Diners Club International (DCI), VietinBank chính thức cho ra mắt sản phẩm Thẻ tín dụng quốc tế doanh nghiệp VietinBank Diners Club. DCI là thương hiệu thẻ đầu tiên trên thế giới, được phát hành từ những năm 1950, hiện sở hữu hơn 26 triệu đơn vị chấp nhận thẻ, có mặt tại 185 quốc gia và vùng lãnh thổ, hơn 80 ngân hàng phát hành thẻ Diners Club trên toàn thế giới với hơn 15 triệu thẻ được phát hành.

Thẻ tín dụng quốc tế doanh nghiệp VietinBank Diners Club là công cụ thanh toán tiện lợi, giúp chủ doanh nghiệp tách bạch chi tiêu công và chi tiêu cá nhân bởi mọi giao dịch thẻ sẽ được hạch toán về tài khoản doanh nghiệp. Đây cũng là công cụ hiệu quả giúp doanh nghiệp quản lý vốn và chi tiêu. Ngoài ra, doanh nghiệp còn được cung cấp công cụ quản lý thẻ, hạn mức và trải nghiệm hệ thống báo cáo theo quy chuẩn quốc tế.

Mặc dù Thẻ tín dụng quốc tế doanh nghiệp không phải là sản phẩm mới tại Việt Nam nhưng với sản phẩm Thẻ tín dụng doanh nghiệp VietinBank Diners Club, các doanh nghiệp sẽ nhận được ưu đãi và tiện ích vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Những đặc quyền chỉ có từ thẻ VietinBank Dines Club như: Ưu đãi giảm giá lên tới 30% tại các chuỗi nhà hàng sang trọng, các khách sạn/resort đẳng cấp; ưu đãi khi chi tiêu tại nước ngoài.

Bên cạnh đó, chủ thẻ cũng được hưởng đặc quyền dịch vụ phòng chờ sân bay, sử dụng wifi miễn phí tại hơn 64 triệu điểm phát trên toàn cầu, được ưu tiên đặt phòng khách sạn… Các chủ thẻ còn có ứng dụng di động riêng để dễ dàng tra cứu thông tin các điểm ưu đãi, phòng chờ sân bay, điểm phát wifi… mọi lúc, mọi nơi.

Phát biểu tại sự kiện ra mắt, ông Lê Đức Thọ - Tổng Giám đốc VietinBank – bày tỏ hy vọng, với việc nắm giữ khoảng 30% thị phần các dòng thẻ trên thị trường, VietinBank sẽ cùng DCI phát triển mạnh mẽ dòng thẻ Diners Club để tạo ra sức cạnh tranh đột phá. Ông Thọ cũng tin tưởng sự hợp tác giữa VietinBank và DCI sẽ mang lại thành công trong việc khai thác hiệu quả hơn nữa tiềm năng của thị trường Việt Nam.

Ông David Nelms - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Discover Finanical Services - cho biết: Lễ ra mắt này đánh dấu cột mốc quan trọng đối với DCI khi mở rộng thị trường sang một nền kinh tế trọng yếu ở Đông Nam Á. Diners Club đã hợp tác với VietinBank trong mảng chấp nhận thanh toán thẻ trong hơn 7 năm qua. Là ngân hàng phát hành lớn nhất tại Việt Nam, VietinBank với thế mạnh sáng tạo và các giải pháp tiên tiến sẽ hỗ trợ DCI đẩy mạnh phát hành thẻ Diners Club doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam.