Ngày 20/5/2016, giải Đặc biệt Chương trình khuyến mãi tiền gửi “Chào năm mới - Trúng lộc lớn” trị giá 185 triệu đồng đã được VietinBank trao cho anh Nguyễn Công Phú - khách hàng của VietinBank KCN Hải Dương.

“Chào năm mới - Trúng lộc lớn” là chương trình khuyến mãi tiền gửi được VietinBank triển khai từ ngày 25/1/2016 - 25/4/2016 với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 5 tỷ đồng. Đây là chương trình dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm bằng đồng Việt Nam tại quầy và hệ thống máy ATM/Kiosk của VietinBank với các kỳ hạn 1, 2, 3, 6 và 12 tháng.

Sau 3 tháng triển khai, Chương trình đã thu hút sự tham gia, ủng hộ của đông đảo quý khách hàng với tổng số tiền huy động đạt 201% kế hoạch đề ra. Ngày 29/4/2016, VietinBank đã tổ chức quay số để tìm ra chủ nhân của 276 giải thưởng cuối kỳ là các sản phẩm điện tử, điện lạnh và hàng gia dụng cao cấp, giúp gia tăng tiện nghi cuộc sống.

VietinBank đã tìm ra chủ nhân giải Đặc biệt của chương trình là anh Nguyễn Công Phú - khách hàng thân thiết của Phòng giao dịch Nam Sách, VietinBank KCN Hải Dương. Với mã trúng thưởng 1169424, anh Phú là người may mắn nhận được trọn bộ Smart Home gồm: TV Sony, tủ lạnh Side by Side Hitachi, dàn âm thanh Sony có giá trị lên đến 185 triệu đồng.

Giám đốc VietinBank KCN Hải Dương Đoàn Mạnh Vinh trao giải Đặc biệt cho khách hàng Nguyễn Công Phú.

Nhận giải Đặc biệt, khách hàng Nguyễn Công Phú bày tỏ niềm vui mừng và chia sẻ: Thực sự đến thời điểm này tôi vẫn chưa hết bất ngờ khi biết may mắn trúng giải Đặc biệt chương trình: “Chào năm mới - Trúng lộc lớn” của VietinBank. Là khách hàng truyền thống và gắn bó lâu năm với VietinBank KCN Hải Dương, tôi rất hài lòng với phong cách phục vụ và tiện ích của những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng cung cấp. Vì thế 10 năm nay, ngân hàng duy nhất tôi lựa chọn trong giao dịch tài chính của gia đình chính là VietinBank KCN Hải Dương. Các chương trình khuyến mãi của VietinBank triển khai rất có ý nghĩa, mang lại niềm vui, may mắn cho khách hàng và lần này sự may mắn lớn đã đến với tôi cũng như gia đình. Tôi hi vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều khách hàng trên địa bàn tỉnh Hải Dương được may mắn như tôi. Chắc chắn tôi vẫn tiếp tục đồng hành cùng VietinBank KCN Hải Dương.