Những địa điểm chơi Halloween năm 2017 dưới đây sẽ mang đến những trải nghiệm “cực ma quái” cho giới trẻ Hà Nội.

nhung diem choi halloween khong the bo lo tai ha noi hinh 1

Học viện Báo chí tuyên truyền (HVBCTT): Là một trong những địa điểm tổ chức Halloween lâu năm nhất và được giới học sinh, sinh viên truyền tai nhau. Đây là năm thứ 13 Halloween được tổ chức tại HVBCTT, bao gồm nhiều chương trình nhỏ như: màn chính kịch trong Đêm hội, check in cùng photobooth… Đêm hội chính sẽ diễn ra vào 26/10. (Ảnh AJC).

nhung diem choi halloween khong the bo lo tai ha noi hinh 2

Điểm chơi Halloween 2017 - Công viên nước Hồ Tây: Hàng năm, lễ hội Halloween được tổ chức tại Công viên nước Hồ Tây với nhiều chương trình hấp dẫn như: đường hầm chết chóc, ngôi nhà ma, dạ tiệc Halloween, trò chơi ma quái… hứa hẹn thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia. (Ảnh KT).

nhung diem choi halloween khong the bo lo tai ha noi hinh 3

Điểm vui chơi Halloween 2017 - Hàng Mã: Không chỉ Halloween mà tất cả các ngày lễ tết khác, phố Hàng Mã đều là điểm đến được nhiều người lựa chọn. Tại đây, người ta có thể mua sắm mọi thứ trang trí liên quan đến Lễ hội ma quỷ, từ mặt nạ, quần áo đến những món đồ chơi kinh dị đầy ma mị. (Ảnh VOV).

nhung diem choi halloween khong the bo lo tai ha noi hinh 4

Lễ hội Cosplay tại TTTM The Garden: Được tổ chức từ năm 2011 tại TTTM The Garden, lễ hội Cosplay tại đây đã trở thành điểm đến yêu thích của giới trẻ vào dịp Halloween hàng năm. Năm nay, TTTM sẽ tổ chức lễ hội Cosplay Halloween & Best Coser 2017 vào ngày 28 và 29/10 sắp tới. Điểm nhấn năm nay là gian hàng Harry Potter trưng bày các sản phẩm xuất hiện trong bộ truyện và bán các đồ dùng theo phong cách phù thuỷ cực kỳ dễ thương; khu vực booth chụp ảnh Harry Potter cùng Hogwarts Express, cuộc thi chụp ảnh selfie phép thuật… (Ảnh KT).

nhung diem choi halloween khong the bo lo tai ha noi hinh 5

Ngôi nhà ma tại khu thương mại Aeon Mall Long Biên: Khi đặt chân vào ngôi nhà ma, bạn như lạc vào cõi âm bởi sự kết hợp giữa với những cảnh tượng rùng rợn, đáng sợ và hiệu ứng âm thanh kì lạ, tang tóc, đau thương kích thích đến từng tế bào. Hình ảnh những "con quỷ ám" bay lởn vởn trên đầu, hay những xác chết bất ngờ bật dậy khiến bạn không khỏi rùng mình, mang đến cảm giác vô cùng ma mị. (Ảnh KT).

nhung diem choi halloween khong the bo lo tai ha noi hinh 6

Phố đi bộ Hồ Gươm: Không gian phố đi bộ năm nay chắc chắn sẽ vô cùng đông đúc vào dịp Halloween. Phố đi bộ từ lâu đã là tụ điểm vui chơi trong tất cả các dịp nghỉ lễ vì thế không lạ gì khi nơi đây trở thành một địa điểm đón Halloween của nhiều bạn trẻ. (Ảnh VOV).

nhung diem choi halloween khong the bo lo tai ha noi hinh 7

Roots Halloween - Đại học Thủ đô Hà Nội: Là năm đầu tiên tổ chức, ROOTS HALLOWEEN 2017 sẽ mang đến nhiều hoạt động thú vị cho sinh viên cũng như các bạn trẻ. Với chủ đề HALLO quần hùng tranh vương hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn. (Ảnh Đại học Thủ đô Hà Nội).

nhung diem choi halloween khong the bo lo tai ha noi hinh 8

Điểm chơi Halloween 2017 - E1 - Khoa Luật – ĐHQGHN: Với chủ đề: Nỗi sợ bên trong – The Inside, bạn sẽ được trải nghiệm và thử thách với nỗi sợ ở chính bên trong bản thân mình, diễn ra vào đêm 28/10/2017. (Ảnh The Inside).

nhung diem choi halloween khong the bo lo tai ha noi hinh 9

Rạp chiếu phim: Dịp Halloween đến và thưởng thức những bộ phim kinh dị sẽ giúp bạn tăng “sự ám ảnh” trong ngày lễ ma quái này như: Sinh vật chết chóc, The Silenced... Và nếu thích một địa điểm chơi Halloween ở Hà Nội 2017 không quá ồn ào thì rạp chiếu phim chính là nơi phù hợp với bạn. (Ảnh KT).