Xe hơi tông nhau nát đầu, em bé sang đường bất cẩn bị xe máy tông trúng, bầy sư tử mai phục để tóm gọn ngựa vằn… là những clip ấn tượng có trong điểm tin “clip hot” hôm nay.

1
Kinh hoàng cảnh xe hơi tông nhau nát đầu. Do tài xế bị mất lái nên chiếc Lada Nova đã va chạm với xe Skoda Fabia trên đường. Hậu quả là cả 2 xe này đều bị hư hỏng nặng ở phần đầu. Rất may là tất cả những người ngồi trên 2 xe đều sống sót. (CHI TIẾT)


1
Xe container quẹt ngã cây bên đường suýt đè trúng xe máy. Xe container trong đoạn video sau đây lưu thông trên đường va quẹt làm ngã cây bên đường, suýt đè trúng xe máy đi phía sau. (CHI TIẾT)


1
Lao sang đường, em bé bị xe máy tông. Em bé trong đoạn video này đột ngột băng qua đường trong lúc xe máy đi tới, khiến đứa bé này đâm vào bánh trước xe máy. (CHI TIẾT)

1
Cá sấu “xơi tái” rắn độc khổng lồ. Chú rắn độc Agkistrodon piscivorus đã có cuộc vượt hồ “định mệnh” khi nó bị mất luôn cả tính mạng của mình trước con cá sấu mõm ngắn. (CHI TIẾT)

1
Bầy sư tử trổ tài mai phục, tóm gọn ngựa vằn. Với quân số đông cùng khả năng mai phục tài tình, bầy sư tử đã dễ dàng tóm gọn ngựa vằn để cùng nhau ăn thịt. (CHI TIẾT)

1
Báo đòi “xơi tái” ôtô để khoe mẽ với bạn tình. Khi đang cùng vài người bạn đi tham quan vườn quốc gia Kruger ở Nam Phi, Johann Jurgens đã gặp phải tình huống “dở khóc dở cười” khi chiếc xe của anh bị con báo hoa mai đực tấn công nhằm mục đích khoe mẽ với con cái. (CHI TIẾT)