Câu được cá hổ ăn thịt người trên sông Amazon, nam thanh niên tông vào taxi văng cả chục mét khi chạy ở tốc độ cao, linh dương đầu bò mất con vì thiếu quan sát… là những clip ấn tượng có trong điểm tin “clip hot” ngày hôm nay.

1
Chạy với tốc độ cao, nam thanh niên tông vào taxi văng cả chục mét. Nam thanh niên trong đoạn video này điều khiển xe máy với tốc độ cao, tông trực diện vào đầu xe taxi, văng xa cả chục mét (CHI TIẾT)


1
Linh dương đầu bò mất con vì qua sông thiếu quan sát. Việc không quan sát kỹ trước lúc vượt sông đã khiến chú linh dương đầu bò trả giá cực đắt khi “đánh mất” đứa con của mình trước hàm răng sắc nhọn của báo hoa mai. (CHI TIẾT)

1
Câu được cá hổ ăn thịt người trên sông Amazon. Cần thủ chuyên nghiệp kiêm nhà nghiên cứu sinh vật học Jeremy Wade đã bất ngờ tóm gọn được một con cá hổ mắt đỏ khổng lồ, bị tình nghi ăn thịt người trên sông Amazon. (CHI TIẾT)

1
Kinh hoàng cảnh sư tử lôi xác trâu rừng con ra khỏi bụng mẹ. Bầy sư tử đã khiến người xem phải “dựng tóc gáy” khi có màn lôi xác trâu rừng con ra khỏi bụng mẹ cực kỳ tàn ác. (CHI TIẾT)

1
Đệ tử Thiếu Lâm trình diễn màn múa xương như dị nhân. Hai đệ tử Thiếu Lâm đã thực hiện các động tác di chuyển bụng và xương theo ý mình một cách kì lạ. (CHI TIẾT)