Nam thanh niên phóng xe máy với tốc độ cao tông trúng cô gái ở Đăk Lăk, báo mẹ liều mạng tấn công sư tử để bảo vệ con, khỉ được bữa no nhờ học theo rắn độc… là những clip ấn tượng có trong “tin hot” ngày hôm nay.

1
Chạy sang đường, cô gái bị tông chấn thương sọ não tại Đăk Lăk. Khi đang sang đường, cô gái đã bị nam thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ cao tông trúng dẫn tới chấn thương sọ não. (CHI TIẾT)


1
Khỉ được bữa ăn thịnh soạn nhờ học theo rắn độc. Nhờ vào việc học theo cách săn chuột của con rắn độc mà chú khỉ mũ trong đoạn video sau đây đã có được bữa ăn cực kỳ thịnh soạn và giàu protein. (CHI TIẾT)


1
Báo mẹ liều mạng tấn công sư tử. Con báo săn mẹ đã liều mạng lao lên tấn công và đánh lạc hướng “lãnh chúa vùng đồng cỏ” để cứu đàn con của mình. (CHI TIẾT)
1
Người đẹp câu được cá lóc khổng lồ. Chỉ sau vài phút rê mồi, cô gái người Thái Lan trong đoạn video này đã dễ dàng tóm gọn được 1 chú cá lóc bông rất lớn. (CHI TIẾT)

1
Những động tác hít thở trong Yoga giúp thanh lọc cơ thể hiệu quả. Yoga là liều thuốc tuyệt vời để giải độc cho cơ thể. Những bài tập hít thở trong Yoga có thể giúp bạn sở hữu sức khỏe dồi dào và làn da tươi sáng qua việc thanh lọc cơ thể bạn. Clip sau đây sẽ hướng dẫn các bạn những động tác thở này. (CHI TIẾT)