Cô gái gây tai nạn chỉ vì vừa lái ôtô vừa thay áo, trăn khổng lồ trổ tài săn linh dương trong chớp mắt, thách thức tử thần bằng màn leo cây cao 40m lấy mật ong… là những clip ấn tượng được Khoa học & Phát triển gửi tới quý độc giả trong ngày hôm nay.

1
Cô gái gây tai nạn chỉ vì... vừa lái ôtô vừa thay áo. Cô gái điều khiển xe Toyota Corolla màu đỏ trong đoạn video sau đây vừa lái ôtô vừa thay áo đã gây tai nạn cho chính mình. (CHI TIẾT)


1
Cô gái bị xe tông chỉ vì... tránh nước ướt người. Cô gái trong đoạn video sau đây vì tránh nước phun ra từ xe bồn rửa đường mà bị xe ôtô tông. (CHI TIẾT)


1
Trăn khổng lồ trổ tài săn linh dương trong chớp mắt. Chỉ trong chớp mắt, con trăn khổng lồ đã tóm gọn chú linh dương đang uống bên hồ. (CHI TIẾT)

`
Linh dương Impala mất mạng vì… chạy sai hướng. Chỉ vì thiếu qua sát và chạy sai hướng nên con linh dương Impala đã bị báo hoa mai tóm gọn và ăn thịt. (CHI TIẾT)

1
Chó hoang “đánh hội đồng” xử đẹp linh cẩu. Con linh cẩu đã “ăn no đòn” khi bị cả bầy chó hoang tấn công. Rất may là những vết thương mà nó dính phải không đủ để gây nguy hiểm tới tính mạng. (CHI TIẾT)

1
Cái kết không tưởng cho màn bẫy cá “siêu độc”. Chỉ cần dùng ốc bươu làm mồi nhử và 2 cành cây nhỏ làm đòn bẩy, chàng trai trong đoạn video sau đây đã dễ dàng tóm gọn được 3 chú cá lóc khá lớn. (CHI TIẾT)

1
Thách thức tử thần bằng màn leo cây cao 40m lấy mật ong. Ông Tete đã khiến nhiều người cảm thấy khiếp sợ khi leo lên cây cao khoảng 40m mà không cần dùng dụng cụ bảo hiểm nào để lấy mật ong phục vụ cho cả gia đình. (CHI TIẾT)

1
Bí quyết câu lươn độc đáo của người đàn ông ở Hà Nội. Ông Nguyễn Cao Sơn ở xã Phúc Tiến, huyện Phúc Xuyên, TP. Hà Nội đã chia sẻ bí quyết câu lươn độc đáo được ông đúc kết sau gần 30 năm hành nghề. (CHI TIẾT)