Tài xế vội vàng bỏ chạy sau khi gây tai nạn thảm khốc, hai em bé ngã văng ra khỏi ôtô sau tai nạn, đại bàng giết chết rắn đuôi chuông để làm thức ăn… là những clip ấn tượng có trong điểm tin “clip hot” hôm nay.

1
Gây tai nạn thảm khốc, tài xế vội vàng bỏ chạy. Sau khi phóng xe với tốc độ cao gây tai nạn giao thông nghiêm trọng, người tài xế ở đoạn video sau đây đã có ý định lái ôtô bỏ chạy nhưng bất thành. (CHI TIẾT)

1
Hai em bé ngã văng ra khỏi ôtô sau tai nạn. 2 ôtô va chạm với nhau khiến cho 2 em bé đang ngồi sau xe văng ra đường. (CHI TIẾT)

1
Sang đường ẩu, xe máy “nhận quả đắng”. Hai người ngồi trên chiếc xe máy trong đoạn video này sang đường ẩu, bị ôtô đi phía sau tông ngã văng ra đường. (CHI TIẾT)

1
12 con sư tử vây bắt trâu rừng. Dù con trâu rừng rất khỏe mạnh và dũng mãnh, nhưng điều đó vẫn không đủ để giúp nó thoát chết trước cuộc vây công của 12 con sư tử. (CHI TIẾT)

1
Rắn đuôi chuông chết thảm khi chưa kịp ăn bữa cuối cùng. Khi chưa kịp thưởng thức con sóc đất vừa săn được, con rắn đuôi chuông xấu số đã phải bỏ mạng đầy đáng tiếc trước móng vuốt sắc bén của chú đại bàng. (CHI TIẾT)

1
Kỳ đà dũng cảm chiến đấu với báo hoa mai. Mặc dù đã dũng cảm chiến đấu với báo hoa mai nhưng con kỳ đà ở đoạn video này vẫn không thể thoát khỏi cái chết. (CHI TIẾT)

1
Tóm gọn cá khổng lồ có răng giống hệt người. Nam cần thủ người Peru trong video dưới đây đã rất may mắn khi câu được một con cá Pacu có trọng lượng hơn 20kg. (CHI TIẾT)

Người đàn ông trổ tài bắt rắn hổ mang dễ như trở bàn tay. Một người đàn ông đã trổ tài bắt sống rắn hổ mang theo cách vô cùng đơn giản. (CHI TIẾT)
Người đàn ông trổ tài bắt rắn hổ mang dễ như trở bàn tay. Một người đàn ông đã trổ tài bắt sống rắn hổ mang theo cách vô cùng đơn giản. (CHI TIẾT)

1
Gợi ý chuẩn bị món ăn nhanh, gọn, ngon cho bữa trưa văn phòng. Quãng thời gian ít ỏi giữa buổi sáng và chiều sau những giờ làm việc căng thẳng khiến bạn mệt mỏi, không kịp chuẩn bị cho mình bữa ăn trưa. Dưới đây là gợi ý cho bạn với các món ăn cơ bản, dinh dưỡng, hợp vệ sinh và tiết kiệm thời gian công sức chuẩn bị. (CHI TIẾT)

1
Bánh bò thốt nốt Châu Đốc ngọt bùi hương vị miền Tây. Chỉ một lần nếm thử món bánh của vùng đất An Giang, du khách sẽ khó có thể quên được vị bùi bùi, ngon ngọt của bánh bò thốt nốt. Chính món quà nhỏ này lại là yếu tố đã níu kéo biết bao du khách trở lại với vùng sông miền Tây. (CHI TIẾT)