Đang lưu thông trên đường, xe máy bỗng dưng bốc cháy tại Bình Dương, sư tử bị trâu rừng húc thủng ngực, bất ngờ tóm được lươn khổng lồ khi đang câu cá… là những clip ấn tượng có trong điểm tin “clip hot” hôm nay.

1
Tài xế mơ ngủ, xe tải đâm thẳng vào hầm đường bộ vỡ tan tành. Chiếc xe tải đâm thẳng vào cửa vào hầm đường bộ khiến xe này vỡ tan tành. (CHI TIẾT)

1
Đang lưu thông trên đường, xe máy bỗng dưng bốc cháy tại Bình Dương. Xe máy đang lưu thông trên đường thì đột nhiên bốc cháy dữ dội. (CHI TIẾT)

1
Đang qua đường, người phụ nữ bị môtô tông cực mạnh. Khi đang đi bộ qua đường, người phụ nữ ở đoạn video này đã bị một chiếc xe máy va phải khiến cô ngã sấp mặt. (CHI TIẾT)

1
Sư tử bị trâu rừng húc thủng ngực. Dù bị cả bầy sư tử vây giết, nhưng chú trâu rừng vẫn chống trả rất quyết liệt. Thậm chí, nó còn có pha húc thủng ngực một “con mèo lớn” trước khi tạo ra màn thoát chết ngoạn mục. (CHI TIẾT)

1
Linh dương đầu bò suýt chết vì bị hà mã nghi oan. Vì lầm tưởng chú linh dương đầu bò sát hại đứa con của mình, con hà mã đã “điên cuồng” lao lên truy sát. Rất may là bờ sông có nhiều chướng ngại vật nên chú linh dương đã thoát chết. (CHI TIẾT)

1
Những pha phản đòn dũng mãnh của trâu rừng khiến sư tử bỏ chạy. Những con trâu rừng đã có các pha phản đòn quyết liệt khiến sư tử phải bỏ chạy hoặc leo lên cây để “lánh nạn”. (CHI TIẾT)

1
Bất ngờ tóm được lươn khổng lồ khi đang câu cá. Nam cần thủ người Brazil trong đoạn video sau đây đã rất may mắn khi câu được một chú lươn rất lớn trong lúc đang câu cá. (CHI TIẾT)

1
3 cách nấu trứng bằng lò vi sóng vô cùng tiện lợi. Để có một bữa ăn nhanh gọn với trứng mà không mất nhiều công chuẩn bị, dọn rửa thì nấu trứng với lò vi sóng thật sự là một lựa chọn vô cùng tiện lợi. (CHI TIẾT)

1
Hướng dẫn nấu lẩu mắm Châu Đốc thơm ngon hương vị miền sông nước. Một trong những đỉnh cao về ẩm thực của thành phố Châu Đốc chính là lẩu mắm – Một thứ lẩu đặc trưng hương vị mắm cốt rất thơm, rất đậm đà được làm từ đôi bàn tay khéo léo và trải qua nhiều công đoạn cầu kỳ. (CHI TIẾT)