Biker tử vong tại chỗ chỉ vì thích thể hiện, xe tải tông nát đầu ôtô, cá voi sát thủ rình bắt người, câu được cá quý hiếm trên sông Đà… là những clip ấn tượng được Khoa học & Phát triển gửi tới quý độc giả trong ngày hôm nay.

1
Biker tử vong tại chỗ chỉ vì... thích thể hiện. Biker điều khiển chiếc xe của mình với tốc độ cao khi đến ngã tư đã cố gắng phanh ở tư thế “trồng cây chuối” nhưng biker này cũng không thể thoát khỏi vụ tai nạn thảm khốc do chính mình gây ra khi tông thẳng vào chiếc xe SUV. (CHI TIẾT)


2
Kinh hoàng cảnh xe tải tông nát đầu ôtô. Chiếc ôtô đã bị xe tải tông nát phần đầu. Nguyên nhân xuất phát từ sai sót của tài xế xe hơi. (CHI TIẾT)


1
Gây tai nạn, người đàn bà lái xe đạp thản nhiên bỏ đi. Người đàn bà điều khiển xe đạp qua đường không quan sát gây tai nạn cho xe máy lưu thông trên đường và thản nhiên bỏ đi. (CHI TIẾT)

1
“Dị nhân” người Điện Biên liều mạng cho ong rừng bu kín người. Anh Bùi Duy Nhất, sinh sống ở bản Na Sang 1, xã Núa Ngam, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên đã khiến nhiều người cảm thấy “thót tim” khi để hàng ngàn con ong rừng bu kín lên cơ thể của mình. (CHI TIẾT)

1
Sợ “xanh mặt” trước cảnh cá voi sát thủ rình bắt người. Khi đang đánh bắt cá bằng súng bắn lao ở gần bờ tại vịnh Mathesons, New Zealand, thợ lặn Deonette De Jongh và chú cún cưng của mình đã được một phen “sợ xanh mặt” khi bị bầy cá voi sát thủ tấn công. (CHI TIẾT)

1
Trăn khổng lồ nuốt chửng nai với tốc độ chóng mặt. Chỉ mất khoảng 20 giây, con trăn khổng lồ đã nuốt gọn con nai khá to. (CHI TIẾT)

1
Câu được cá quý hiếm khổng lồ trên thượng nguồn sông Đà. Sau quá trình kéo cần vất vả, các nam cần thủ đã tóm gọn được một chú cá bỗng quý hiếm có trọng lượng khoảng 12kg tại thượng nguồn sông Đà. (CHI TIẾT)