Hai thanh niên chết thảm vì phóng xe tốc độ kinh hoàng, Infiniti G37 gây tai nạn cho chiếc BMW rồi bỏ chạy, trâu rừng chết thảm trước hai con sư tử… là những clip ấn tượng có trong điểm tin “clip hot” ngày hôm nay.

1
Hai thanh niên chết thảm vì phóng xe tốc độ kinh hoàng. Việc phóng xe quá nhanh cũng như không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông đã khiến hai nam thanh niên trong đoạn video này bị mất mạng đầy đáng tiếc. (CHI TIẾT)


1
Siêu xe Porsche bất ngờ đạp phanh, chặn đầu xe cứu hoả. Đang lưu thông trên đường, tài xế điều khiển siêu xe Porsche (không tiết lộ model cụ thể) đã bất ngờ đạp thắng và dừng xe ngay trước đầu xe cứu hoả. (CHI TIẾT)


1
Infiniti G37 gây tai nạn cho chiếc BMW rồi bỏ chạy. Chiếc Infiniti G37 vượt lên và "tạt đầu" xe BMW chạy cùng chiều ở tốc độ cao khiến xe BMW rúc vào hông xe container chạy bên cạnh. (CHI TIẾT)

1
Ôm cua gấp, biker ngã “sấp mặt” trước đầu ôtô. Biker trong đoạn video này ôm cua với tốc độ cao, ngã “sấp mặt” trước đầu xe ôtô. Thật may khi xe này đã giảm tốc độ kịp thời và không gây tai nạn cho biker. (CHI TIẾT)

1
Trâu rừng chết thảm trước hai con sư tử. Dù rất nỗ lực trong việc chống trả để tìm sự sống, nhưng cuối cùng, chú trâu rừng vẫn phải bỏ mạng trước sự tấn công của hai con sư tử. (CHI TIẾT)

1
Bò rừng bison bất lực nhìn gấu ăn thịt con. Mặc dù đã nỗ lực hết mình để chống trả, song bò rừng bison mẹ vẫn bất lực chứng kiến cảnh gấu bắt và ăn thịt đứa con bé bỏng của mình. (CHI TIẾT)

1
Cá voi khổng lồ nuốt gọn “đại tiệc” của 5 loài động vật. Chỉ bằng một cú đớp duy nhất, con cá voi khổng lồ đã nuốt gọn gần hết bầy cá mòi. Qua đó, chấm dứt “bữa tiệc thịnh soạn” của 5 loài động vật biển khác gồm hải cẩu, chim biển, cá ngừ, cá mập và cá heo. (CHI TIẾT)

1
10 đặc sản Kon Tum ăn vào nhớ mãi không quên. Đi dọc Việt Nam qua 63 tỉnh thành nơi đâu cũng có đặc sản của riêng mình. Kon Tum cũng vậy, đặc sản nơi đây khiến ai thử rồi sẽ không muốn rời chân khỏi mảnh đất này. (CHI TIẾT)