Yamaha Việt Nam vừa công bố giá bán của dòng xe tay ga mới mang tên NVX. Mẫu scooter này sẽ là sự thay thế cho dòng xe Nouvo vừa bị “khai tử”.

Yamaha NVX được thiết kế mang phong cách đậm chất thể thao với kích thước lớn, tạo ấn tượng đẳng cấp và sang trọng, đem đến cảm giác tự hào cho người sở hữu. Với hiệu suất động cơ tốt và những tính năng hữu ích, NVX được xem là sự lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng nam.

NVX sở hữu kích thước 1.990x700x1.125mm, khoảng cách giữa 2 trục bánh xe 1.350 mm, khoảng cách từ gầm xe xuống mắt đất ở mức 140 mm, trọng lượng 116 kg (bản tiêu chuẩn) và 118 kg (bản cao cấp). Chiều cao yên xe 790 mm, dung tích bình xăng 4,6 lít.

Yamaha NVX.

Đèn pha, đèn định vị và đèn hậu của Yamaha NVX đều sử dụng công nghệ LED. Đèn xi nhan phía sau được thiết kế rời giúp nó tạo nên sự khác biệt với phần lớn các mẫu tay ga khác. Bên cạnh đó, NVX còn sử dụng đồng hồ điện tử LCD với kích thước 5,8 inch giúp người điều khiển dễ dàng quan sát.

Chưa dừng lại ở đó, Yamaha NVX còn có thêm cổng sạc pin cho điện thoại, tablet. Cốp xe có dung tích 25 lít giúp chứa được 2 mũ bảo hiểm nửa đầu, áo mưa cùng nhiều vật dụng khác.


Phiên bản cao cấp còn được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) nhằm đảm bảo an toàn cho chủ nhân. Ngoài ra, nó còn có hệ thống ngắt động cơ tạm thời SSS nhằm tiết kiệm nhiên liệu. Ổ khoá thông minh cho phép khởi động xe bằng cách xoay nút vặn đa năng mà không cần chìa khóa.

Yamaha NVX được trang bị động cơ Blue Core 4 thì, SOHC, xi lanh đơn với dung tích 155cc. Động cơ này được làm mát bằng dung dịch, sản sing công suất tối đa 15 mã lực, mô-men cực đại 13,8 Nm.

Giá bán của Yamaha NVX phiên bản tiêu chuẩn là 44,99 triệu đồng với 2 màu sắc là đen và trắng. Trong khi đó, phiên bản cao cấp có giá 50,99 triệu đồng với 3 màu đen, trắng và xanh.