Trong tháng 5, khách hàng khi mua xe của Nissan Việt Nam được tặng những món quà hữu dụng cùng tiền mặt có tổng giá trị “khủng”.

Công ty TNHH Nissan Việt Nam (NVL) và công ty TNHH TCIE Việt Nam (TCIEV) thông báo chương trình ưu đãi “khủng” từ ngày 1-31/5/2017 cho các khách hàng khi mua tất cả các mẫu xe của thương hiệu Nissan.

>> Xem thêm: XE “HOT” NGÀY 4/5: Minh Hằng, Chi Pu đọ dáng tại VMCS 2017; Honda ra mắt xe Lead 2017

a
Nissan tung chương trình khuyến mãi "khủng" tháng 5/2017.

Theo đó, mẫu Nissan X-Trail sẽ có giá khởi điểm từ 933 triệu đồng, tặng kèm bộ thảm sàn và bộ định vị AVN. Ngoài ra, đối với X-Trail 2.5 SV 4WD và 2.0 SL 2WD sẽ được giảm giá 10 triệu đồng, riêng phiên bản X-Trail 2.0 2WD sẽ được giảm giá 20 triệu đồng.

>> Xem thêm: Bảng giá ôtô Honda và Nissan tháng 5/2017

Với Navara, khách hàng được tặng 1 nắp thùng trị giá 30 triệu đồng đối với Nissan Navara SL và Navara E (nhận thêm 15 triệu tiền mặt đối với Navara SL và 5 triệu tiền mặt đối với Navara E). Hoặc nếu không nhận quà tặng phụ kiện, có thể nhận tiền mặt lần lượt là 30 triệu đồng và 20 triệu đồng.

Riêng mẫu Sunny XV (phiên bản số tự động – AT), Nissan tặng 1 bộ phụ kiện SE2 bao gồm: Đầu đĩa DVD có tích hợp hệ thống định vị toàn cầu GPS và camera lùi, gương chiếu hậu tích hợp xi nhan, cánh lướt gió phía sau xe, cản trước trang trí mạ crom, ốp công tắc điều khiển các cửa màu vân gỗ, thảm sàn với thiết kế mới cùng 5 triệu đồng tiền mặt. Hoặc 1 bộ phụ kiện SX bao gồm ốp lưới tản nhiệt mạ crom, gương chiếu hậu tích hợp xi nhan, thảm sàn với thiết kế mới, hệ thống AVN nâng cấp với màn hình rộng 7 inch giúp tối ưu hóa ứng dụng âm thanh và hình ảnh, ốp công tắc điều khiển các cửa màu vân gỗ, cánh lướt gió NISMO phía sau xe, camera lùi, ốp đèn sương mù kim loại. Nếu khách hàng không lựa chọn hai gói quà tặng trên có thể nhận số tiền mặt lên tới 10 triệu đồng.

Các mẫu Nissan Teana và Juke đều nhận được khuyến mại tiền mặt lên tới 10 triệu đồng, riêng bản Nissan Teana SL 2.5 MC nhận được số tiền mặt lên tới 20 triệu đồng.