Gần đây Samsung đã chính thức cho ra mắt chiếc smartphone Galaxy Samsung S8 phiên bản dành cho các fan của bộ phim Cướp biển vùng Caribbean.

Samsung Galaxy S8 là một thành công lớn của Samsung trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại thông minh. Doanh số bán hàng của Galaxy S8 cao hơn nhiều mẫu điện thoại được đánh giá thành công trước đây. Trên đà thành công đó, Samsung đã tung ra nhiều chiêu để thúc đẩy doanh số bán hàng của Galaxy S8.

Phiên bản Galaxy S8 Cướp biển vùng Caribbean đặc biệt
Phiên bản Galaxy S8 Cướp biển vùng Caribbean đặc biệt

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Note 8 sẽ sở hữu màn hình vô cực

Phiên bản Galaxy S8 Cướp biển vùng Caribbean đặc biệt là một trong những chiêu thức này. Trước đây, Samsung đã nhiều lần hợp tác với các hãng phim để tung ra thị trường những thiết bị cầm tay phiên bản đặc biệt. Năm nay, Samsung đã nhắm tới một trong những bộ phim bom tấn của năm là Cướp biển vùng Caribbean 5.

>> Xem thêm:Essential Phone - Đối thủ xứng tầm Apple iPhone 7 hay Samsung Galaxy S8?

Phụ kiện đi kèm phiên bản đặc biệt của Galaxy S8
Phụ kiện đi kèm phiên bản đặc biệt của Galaxy S8

Tuy nhiên, phiên bản đặc biệt Galaxy S8 Pirates of the Caribbean Special Edition hiện mới chỉ được bán tại thị trường Trung Quốc với giá 880 USD (20 triệu đồng) do nhà phân phối JD.com cung cấp.

Không giống với những phiên bản thông thường, phiên bản đặc biệt này được đựng trong một chiếc hộp đặc biệt, có hình chiếc rương in hình biểu tượng của Cướp biển vùng Caribbean. Ngoài ra, trong hộp còn tặng kèm một chiếc ốp lưng và một chiếc nhẫn móc giữ điện thoại phía sau.

Đặc biệt khi mở điện thoại lên bạn sẽ thấy nó đã được cài sẵn mang phong cách của bộ phim Cướp biển vùng Caribbean. Tuy nhiên, cấu hình chiếc Galaxy S8 phiên bản đặc biệt này giống với những chiếc Galaxy S8 đang được bán trên thị trường hiện nay với 4GB RAM, bộ nhớ trong 64 GB.