Ngay sau khi iPhone X ra mắt, Geekbench đã công bố điểm benchmark của iPhone X, đơn nhân cao gấp đôi, đa nhân cao gấp 1,5 lần so với chip Snapdragon 835. Đây là một tin xấu đối với smartphone Android.

Ra mắt iPhone X là sự kiện lớn đầu tiên được tổ chức tại Apple Park Campus, Cupertino, California, Mỹ. Cung cấp sức mạnh cho iPhone X là chip Apple A11 Bionic 6 lõi. Theo Apple, vi xử lý này mạnh mẽ nhất từ trước đến nay.

Ngay sau khi iPhone X được ra mắt, Geekbench đã công bố điểm benchmark của iPhone X. Theo đó, hiệu năng của con chip A11 Bionic mới này là rất ấn tượng. Điểm số đơn nhân của nó là 4.061 điểm, trong khi đa nhân là 9.959 điểm.

Bảng điểm Bechmark của iPhone X.
Bảng điểm bechmark của iPhone X.

So với con chip mạnh nhất mà smartphone Android đang sử dụng là Snapdragon 835, điểm benchmark của A11 Bionic đơn nhân gấp đôi và đa nhân cao gấp 1,5 lần. Cụ thể, Snapdragon 835 thường đạt khoảng 2.000 điểm đơn nhân và gần 7.000 điểm đa nhân.

Điều này cho thấy sự vượt trội của iPhone X so với các flagship khác như Samsung Galaxy Note 8, Galaxy S8 cũng như iPhone 7 và 7 Plus.