Indian Motorcycle vừa cho ra mắt Scout Bobber mới, đây là mô hình bổ sung mới nhất cho đại gia đình Indian Scout.

Được phát triển dựa trên chiếc Indian Scout, mô hình Indian Scout Bobber mới có một vẻ ngoài khác lạ hơn chút. Những thay đổi mang tính thẩm mỹ bên ngoài mang lại cho Indian Scout Bobber vẻ ngoài cổ điển.

Indian Scout Bobber
Indian Scout Bobber

>> Xem thêm:XE “HOT” NGÀY 3/7: Bảng giá xe Yamaha, Nissan tháng 7; 7 ôtô đang giảm giá mạnh tại VN

Xe chỉ có những thay đổi nhỏ về mặt kỹ thuật. Nó được trang bị đèn pha cực ngầu ốp thẳng vào phần đầu phuộc, chắn bùn kiểu chopper, ghế ngồi bằng da. Scout Bobber dự kiến sẽ có mặt tại thị trường Mỹ từ tháng 9 tới với giá bán khởi điểm từ 11.499 USD (260 triệu đồng) cùng 5 màu tùy chọn: đen Thunder Black, bạc xỉn Star Sliver Smoke, đồng xỉn Bronze Smoke, đỏ Indian Motorcycle Red và đen mờ Thunder Black Smoke.

Xe có mức giá khoảng 260 triệu đồng
Xe có mức giá khoảng 260 triệu đồng

>> Xem thêm: Soi chi tiết mẫu xe tay ga X-Max 400 2018 của Yamaha

Indian Scout Bobber đã được lựa chọn một cách tiếp cận tối giản để mang lại phong cách đường phố “hung dữ”. Huy hiệu trên thùng nhiên liệu hoàn toàn mới với chữ cái đậm và những chiếc gương nhỏ hơn để mang lại cho chiếc xe của chiếc xe trở nên mảnh dẻ hơn. Tay lái và vị trí để chân cũng được sửa đổi.

Chủ tịch Indian Steve Menneto cho biết, Indian đang cố gắng đưa thương hiệu vươn xa hơn và thu hút khách hàng trẻ tuổi hơn.

Động cơ, hệ thống phanh vẫn được giữ nguyên so với phiên bản tiêu chuẩn, nhưng vị trí điều khiển và hệ thống treo đã được sửa đổi một chút nhằm mang lại cho người sử dụng cảm giác lái đặc biệt. Scout Bobber được trang bị động cơ 1131 cc, V-twin với công suất đỉnh 100 mã lực, mô-men xoắn 97,7 Nm và hộp số 6 cấp.