Việc có quá nhiều ứng dụng xuất hiện trên màn hình smartphone của mình khiến bạn rối mắt dù không muốn xóa bất cứ một app nào trong số đó. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng.

Thật là khó chịu khi có nhiều ứng dụng trên màn hình chiếc điện thoại và không phải ứng dụng nào bạn cũng có thể xóa được. Hơn thế nữa có một số ứng dụng bạn lại muốn giấu nó đi không cho người khác biết. Đó là lý do mà người dùng muốn ẩn một số ứng dụng có trên màn hình smartphone.


Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể search ra tên ứng dụng đó để truy cập khi cần thiết được, việc ẩn ứng dụng trên Galaxy S8, S8 Plus đơn thuần chỉ là không cho xuất hiện trên màn hình của thiết bị, giúp bạn sắp xếp lại gọn gàng hơn.


Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn ẩn ứng dụng tên Galaxy S8 và S8 Plus.

Bước 1: Trên giao diện màn hình của Samsung Galaxy S8, S8 Plus, chọn biểu tượng 3 chấm dọc (biểu tượng cài đặt).

1

Bước 2: Ngay lập tức một giao diện trên màn hình sẽ hiện ra và bạn chỉ cần nhấn vào phần Cài đặt để thiết lập dẫn ẩn ứng dụng trên Galaxy S8, S8 Plus.

2

Bước 3: Sau khi truy cập được vào phần thiết lập màn hình chính của Samsung Galaxy S8, S8 Plus, chúng ta sẽ thấy ởi dưới cùng có một dòng là Hide Apps (ẩn ứng dụng), hãy nhấn vào đó.

3

Bước 4: Tại đây bạn tick vào những app, ứng dụng mà bạn muốn ẩn trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus.

4

Bước 5: Sau khi lựa chọn xong hãy nhấn vào Apply để hoàn tất việc dẫn ẩn ứng dụng.

5