Phiên bản đặc biệt S Plus của CR-V sẽ có mặt tại các showroom Honda tại Anh vào tháng tới với mức giá khởi điểm từ 23.500 bảng Anh.

Trong khi người tiêu dùng đang chờ đợi chiếc CR-V hybrid hoàn toàn mới, phiên bản S Plus là phiên bản đặc biệt của Honda dựa trên bản S Navi trước đó.

Honda CR-V S Plus được trang bị động cơ xăng 2.0 lít với mức giá 23.500 bảng (tương đương 31.250 USD) hoặc động cơ diesel 1.6 lít với mức giá 24.500 bảng (tương đương 32.580 USD). Ngoài ra, xe vận hành với hộp số sàn và hệ dẫn động cầu trước.

CR-V phiên bản S Plus với thiết kế thanh cản trước và sau cùng màu với thân xe.
CR-V phiên bản S Plus với thiết kế thanh cản trước và sau cùng màu với thân xe.

S Plus có thiết kế thể thao với thanh cản trước và sau cùng màu với thân xe, cánh lưới gió sau và bậc lên xuống được làm mới. Honda đưa ra tùy chọn 4 loại màu sơn: trắng, đen, đỏ ngọc trai và màu kim loại bóng.

Đồng thời, xe cũng được trang bị các tính năng và thiết bị tiên tiến, bao gồm hệ thống kiểm soát hành trình, tính năng thoại rảnh tay Bluetooth, camera lùi và hệ thống giải trí Honda Connect tương thích với Apple CarPlay và Android Auto.

Hiện chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt của S Plus tại Việt Nam. Tuy nhiên phiên bản đặc biệt này được ấn định sẽ xuất hiện tại thị trường Anh từ tháng 11 tới.