Với thiết kế khá đặc biệt, chiếc dock sạc kim tự tháp (Great Droid Pyramid Dock) là phụ kiện khá hữu ích cho những người sử dụng iPhone, iPad, iPod.

Thiết kế của Great Droid Pyramid Dock được lấy cảm hứng từ kim tự tháp Khufu. Vì vậy, không có gì bất ngờ khi hình dáng của nó giống với kim tự tháp. Vỏ ngoài của chiếc dock sạc này được làm từ chất liệu nhôm.

Great Droid Pyramid Dock.
Great Droid Pyramid Dock.

Tuy khá nhỏ gọn nhưng Great Droid Pyramid Dock lại rất cứng cáp. Khi sử dụng thiết bị này, người dùng có thể đưa nó lên giường ngủ, bàn làm việc hay bất kỳ bề mặt phẳng nào.

Great Droid Pyramid Dock - 1

Great Droid Pyramid Dock có thể tương thích với nhiều thiết bị như iPhone, iPad, iPod, Magic Mouse 2, Apple TV Remote. Với thiết kế hình kim tự tháp, chiếc dock sạc này giúp người dùng có thể cắm tai nghe trong lúc sạc pin (trừ iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus hay iPhone X không có jack cắm tai nghe).

Great Droid Pyramid Dock - 2

Đồng thời, Great Droid Pyramid Dock không hề che chắn phần loa ngoài của các thiết bị di động nên nó không làm ảnh hưởng tới quá trình xem phim, nghe nhạc của người dùng.

Great Droid Pyramid Dock - 3

Great Droid Pyramid Dock có 5 tuỳ chọn về màu sắc gồm vàng, bạc, đen, hồng, xám không gian. Giá bán của thiết bị này là 20 USD (tương đương 453.700 đồng).

Great Droid Pyramid Dock - 4