Người dùng đã có thể tải game về miễn phí và trải nghiệm các màn chơi đầu trước khi quyết định mua.

Giống như phiên bản iOS ra mắt trước đó vào tháng 12 năm ngoái, Super Mario Run cho phép người chơi thử nghiệm các chế độ World Tour, Toad Rally và Kingdom Builder, với các màn chơi từ 1-1 đến 1-4.

super-mario-run-tren-android-cho-tai-ve-tu-hom-nay

Sau đó nếu muốn tiếp tục trải nghiệm, game thủ sẽ phải mua trọn với giá 10 USD, khoảng 220.000 đồng. Game không có cơ chế đòi hỏi người dùng phải bỏ thêm tiền để mua các vật phẩm khi chơi.

Ở bản cập nhật 2.0 lần này, nếu vượt qua màn 6-4 và giải cứu Peach, rồi xây dựng nhà cho Luigi, Yoshi, và Toadette trong Kingdom Builder, game thủ có thể điều khiển các nhân vật này để tham gia World Tour và Toad Rally. Các nhân vật này có cách di chuyển khác nhau, mang lại cảm giác khác lạ khi chơi.

Lần ra mắt này trên Android được dự đoán sẽ tiếp tục mang lại thành công và danh tiếng cho hãng Nintendo. Ở phiên bản iOS, chỉ sau hơn một tháng, doanh thu mang về trên toàn thế giới đã đạt 53 triệu USD.Dẫu vậy, đánh giá chung của cộng đồng game thủ vẫn cho rằng đây chỉ là một trò chơi trên di động thuộc dòng game Mario, chứ không hề mang lại cảm giác chơi giống như bản game đầu tiên trên hệ máy NES.

Ngoài Pokemon GoSuper Mario Run, Nintendo vẫn đang tiếp tục lộ trình đưa các game nổi tiếng trên dòng máy console của mình lên mobile nhưFire Emblem Heroes và sắp tới làAnimal Crossing.